Hà Nội: Bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn khi ra trường chơi lúc chập tối

Sau khi đạp xe đạp ra trường chơi lúc chập tối, bé trai 8 tuổi mất tích nhiều giờ đồng hồ. Gia đình sau khi không có tin tức của con trai đã báo cáo vụ việc tới cơ quan công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Công an TP Hà Nội cho biết khoảng 18h ngày 04/12 đơn vị nhận được thông tin từ gia đình cháu Văn Đức Đạt (8 tuổi, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) về việc cháu Đạt ra trường Thăng Long Kidsmart (phường Đức Giang, Long Biên) chơi và bị lạc. 

Hà Nội: Bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn khi ra trường chơi lúc chập tối-1
Cháu Văn Đức Đạt (8 tuổi, trú tại quận Long Biên, Hà Nội).

Gia đình cháu Đạt cho biết cháu có tâm lý không ổn định, khi đi cháu mặc áo len đen hơi vàng nhạt, quần đen và đi xe đạp nhỏ màu đỏ.

Ai biết hoặc nhìn thấy cháu ở đâu xin thông báo cho gia đình (SĐT 0979924079 - 0978508687).

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/ha-noi-be-trai-8-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-ra-truong-choi-luc-chap-toi-20201204230653703.chn

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.