Hà Nội: Căn nhà 5 tầng kinh doanh vàng mã bốc cháy dữ dội trong đêm

Vụ cháy xảy ra ở ngôi nhà trong ngõ 24 Hàng Mã khiến nhiều hàng hóa, tài sản bị thiêu rụi, may mắn không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 20.12, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà dân nằm trong ngõ 24 phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, họ ngửi thấy mùi khét và khói bốc ra từ nhà dân nằm trong ngõ 24 phố Hàng Mã, sau đó ngọn lửa nhanh chóng bốc lên dữ dội.

Tại hiện trường, khu vực cơi nới ở tầng 5 của căn nhà, ngọn lửa bùng lên ngùn ngụt, khói đen bốc cao hàng chục mét.

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin Chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động 6 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng hàng chục chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng đến hiện trường dập lửa.

Hà Nội: Căn nhà 5 tầng kinh doanh vàng mã bốc cháy dữ dội trong đêm-1
Lực lượng Cảnh sát PCCC triển khai chữa cháy. Ảnh: CACC

Do ngôi nhà bị cháy nằm trong ngõ nhỏ, kinh doanh buôn bán vàng mã, khói đen bốc lên dày đặc xung quanh khiến cho việc chữa cháy rất khó khăn. Các chiến sĩ PCCC phải tìm nhiều đường để tiếp cận ngọn lửa và bắc thang để tiếp cận bên trong.

Phải đến 0h15 ngày 21.12, lực lượng Cảnh sát PCCC mới khống chế được đám cháy. 

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Lực lượng chức năng hiện đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo LĐO
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/xa-hoi/ha-noi-can-nha-5-tang-kinh-doanh-vang-ma-boc-chay-du-doi-trong-dem-1129492.ldo?fbclid=IwAR2qsd-eB-6C4N41WQQaLu_qUh1Qcha8ZpD3cO7PQTGwuqznV9Dvh0zvN18

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.