- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hà Nội: Cháy nhà dân trong đêm tại Thanh Trì, giải cứu kịp thời 3 bố con
Nhận được thông tin còn có người mắc kẹt, lực lượng chức năng đã xông vào căn nhà đang cháy và kịp thời giải cứu 3 bố con.
Chiều 27/9, một lãnh đạo công an xã Duyên Hà (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xác nhận thông tin về vụ cháy trên địa bàn xảy ra vào đêm 26, rạng sáng 27/9.
Theo đó, vụ cháy xảy ra khoảng 01h42 ngày 27/9 tại khu vực gần cổng làng Văn Uyên, xã Duyên Hà (huyện Thanh Trì, Hà Nội). Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Trì đã khẩn trương điều động cán bộ chiến sĩ, đồng thời xuất 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy đến hiện trường tổ chức chữa cháy.
Hiện trường vụ cháy, nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện lúc đang sạc điện thoại
Khi tới hiện trường, lực lượng chức năng được biết trong nhà đang có 3 người mắc kẹt hiện không rõ tình trạng nên đã ngay lập tức lao vào căn nhà cháy để tìm kiếm cứu nạn.
Khi các cán bộ chiến sĩ lên tới tầng 2 của căn nhà thì thấy 3 người đang mắc kẹt gồm 1 người lớn và 2 trẻ em (7 tuổi và 5 tuổi).
Cảnh sát và người dân đã dùng phương tiện chữa cháy dập tắt đám cháy, đồng thời hướng dẫn và đưa 3 người bị nạn thoát ra an toàn.
Theo cảnh sát, nguyên nhân sơ bộ do chập điện lúc đang sạc điện thoại, gây cháy đệm và một số vật dụng trong phòng.
Theo Phụ nữ Việt Nam
-
Thời sự2 giờ trướcSau khi tông vào người phụ nữ khiến nạn nhân ngã ra đường và bị ô tô tông trúng, nam thanh niên tăng ga bỏ chạy, không quan tâm đến người bị nạn.
-
Thời sự3 giờ trướcCông an Hà Nội cho biết, trong thời gian này, các phương tiện hạn chế lên đường vành đai 3 (đoạn từ nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến đến Võ Văn Kiệt).
-
Thời sự5 giờ trướcDự kiến, trong trường hợp người bệnh phải đi mua thuốc, vật tư y tế bên ngoài khi bệnh viện thiếu vẫn sẽ được bảo hiểm y tế thanh toán.
-
Thời sự6 giờ trướcNhiều đối tượng thực hiện hoạt động mua bán trái phép hóa đơn với doanh nghiệp có nhu cầu "hợp thức hóa" đầu vào để phục vụ quyết toán thuế, qua đó thu lợi 1-8% giá trị hóa đơn.
-
Toàn cảnh vụ án Vạn Thịnh Phát -Trương Mỹ LanThời sự6 giờ trướcGreenhill Village là doanh nghiệp của ông Tạ Hùng Quốc Việt - chủ đầu tư dự án Greenhill Quy Nhơn. Công ty này gần đây bán cổ phần thu về gần 400 tỷ đồng sau khi ông Việt trả bị can Trương Mỹ Lan 14,5 triệu USD (khoảng 350 tỷ đồng).
-
Thời sự6 giờ trướcTừ trụ cột gia đình, căn bệnh quái ác khiến anh chỉ có thể nằm mê man trên giường bệnh. Để theo đuổi hành trình điều trị gian nan, gia đình anh kiệt quệ tài chính tới mức phải bán nhà.
-
Thời sự6 giờ trướcỞ khu vực bán vé của Thảo Cầm Viên (quận 1, TPHCM) người ta thường thấy cụ bà tóc đã bạc trắng, mỗi ngày đều đặn chăm lo cho những chú chim, sóc và mèo hoang bằng chính tiền túi của bà.
-
Thời sự8 giờ trướcDự báo thời tiết 11/12/2023, miền Bắc và Bắc Trung Bộ nhiều mây âm u, có mưa vài nơi và tràn sương mù, đến trưa hửng nắng. Từ Trung đến Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đều có nắng.
-
Thời sự8 giờ trướcCâu lạc bộ Lucas Palace đã thu hút hàng nghìn người đăng ký thẻ thành viên tham gia chơi Poker theo tour lấy giải thưởng và đánh bạc bằng hình thức Poker. Trong đường đây này có nhiều người nước ngoài tham gia đánh bạc.
-
Thời sự10 giờ trướcMạng xã hội Facebook những ngày qua chia sẻ một đoạn clip về cuộc gọi giữa chủ shop bán đồ online và một cô bé đặt mua hàng nhưng sau đó không nhận.
-
Thời sự21 giờ trướcTrên đường đi làm về, anh Lê Đỗ Tấn H. (45 tuổi) ngụ tại phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc, (tỉnh Lâm Đồng) bị rơi xuống hố sâu trên đường tránh quốc lộ 20. Khi người dân phát hiện, anh H. đã tử vong.
-
Thời sự21 giờ trướcGiả mạo nhân viên ngân hàng, yêu cầu nạn nhân gửi mã OTP để chiếm đoạt tài sản là một trong nhiều thủ đoạn lừa đảo trực tuyến được Cục An toàn thông tin cảnh báo.
-
Thời sự22 giờ trướcCú tông trực diện giữa xe máy và xe buýt khiến người cha và con gái 17 tuổi tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.
-
Thời sự1 ngày trướcSau phiên toà sơ thẩm vụ cựu thiếu tá quân đội tông chết nữ sinh ở Ninh Thuận, người cha nạn nhân cho biết dù tôn trọng phán quyết của toà nhưng mức án chưa tương xứng, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.