Hà Nội: Cháy nhà tạm ngày 30 Tết, hàng xóm vội bỏ việc mua sắm hô hào nhau dập lửa

Vụ cháy xảy ra vào chiều 15/2 (tức 30 Tết), tại phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội), khiến nhiều người đang đi mua sắm cũng phải tập trung dùng các phương tiện để cứu hỏa.

Vụ cháy xảy ra vào chiều 15/2 (tức 30 Tết), tại phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội), khiến nhiều người đang đi mua sắm cũng phải tập trung dùng các phương tiện để cứu hỏa.

Theo một số người dân khu vực, vào khoảng 17h, ngày 15/2, tức 30 Tết, ngọn lửa bất ngờ phát ra từ một căn nhà tạm tại phường Bồ Đề (đoạn đường xuống Cổ Linh, gần bể bơi Phương Hiền).

Người dân hô hào dập lửa vào đúng chiều 30 Tết.

Ngay lập tức, nhiều người dân ở xung quanh dù đang bận rộn với việc sắm Tết cũng phải dừng lại mọi hoạt động để tập trung cứu hỏa.

"Do hai bên là nhà dân và lửa bùng cháy đúng lúc có gió nên đã bốc cháy rất mạnh. Nhiều người sợ ảnh hưởng cho hai ngôi nhà nên đã bảo nhau mang chậu, xô và dùng các vòi nước sinh hoạt để phun nước. Tuy nhiên, sức lửa quá mạnh đã khiến ống khói bốc cao nghi ngút…", một người chứng kiến kể lại.

Ngọn lửa xảy ra khi người dân đang tập trung mua sắm cho đêm Giao thừa.

Hà Nội: Cháy nhà tạm ngày 30 Tết, hàng xóm vội bỏ việc mua sắm hô hào nhau dập lửa - Ảnh 3.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc không thiệt hại về người.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Bồ Đề cho biết, vụ cháy nêu trên không có thiệt hại về người.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động nhiều xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang làm rõ.


Theo Trí Thức Trẻ


hỏa hoạn

cháy nhà

vụ cháy

vụ cháy ở Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.