Hà Nội: Đang ở cữ, sản phụ bị sét đánh tử vong khi cùng chồng con ngồi trong nhà

Thứ năm, 26/04/2018 13:00
Chị T. mới sinh con được hơn 1 tháng nay, đang trong thời gian ở cữ thì bất ngờ bị sét đánh tử vong khi đang ở trong nhà.

Chị T. mới sinh con được hơn 1 tháng nay, đang trong thời gian ở cữ thì bất ngờ bị sét đánh tử vong khi đang ở trong nhà.

Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào trưa 25/4, tại thôn Đa Hội, xã Bắc Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội). Nạn nhân là chị Đỗ Thị T. (26 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên khi chị T. và chồng là anh Nguyễn Công B. (33 tuổi), cùng với con nhỏ hơn 1 tháng tuổi đang ở trong nhà thì bất ngờ bị sét đánh.

Hà Nội: Đang ở cữ, sản phụ bị sét đánh tử vong khi cùng chồng con ngồi trong nhà-1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sau cú sét đánh, chị T. tử vong tại chỗ, còn anh B. và cháu bé may mắn thoát nạn, mái nhà bị hư hỏng nặng, cây keo sau nhà bị gãy một cành to.

Trao đổi với phóng viên, Ông Đặng Xuân Thuỵ – Trưởng Công an xã Bắc Sơn xác nhận thông tin trên. Theo ông Thuỷ sau khi xảy ra vụ việc chính quyền xã đã xuống hiện trường phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn tìm hiểu vụ việc.

Được biết, vợ chồng chị T. là lao động tự do, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn. Hiện tại, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Khám Phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet