Hà Nội: Giải cứu cháu bé tự kỉ mắc kẹt 2 ngày trong khe hở giữa 2 nhà dân

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm đã cứu được cháu bé bị mắc kẹt 2 ngày trong khe bê tông, giữa điểm tiếp giáp 2 khu nhà trong ngõ 599 đường Phạm Văn Đồng.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 19/7, ông C.N.T (SN 1959, trú tại ngõ 599 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trình báo về việc cháu nội tên là C.N.V.T (SN 2007), mắc bệnh tự kỷ, bất ngờ rời nhà từ 14h cùng ngày.

Hà Nội: Giải cứu cháu bé tự kỉ mắc kẹt 2 ngày trong khe hở giữa 2 nhà dân-1
Khu vực phát hiện cháu bé là khe tường quá nhỏ, chỉ khoảng hơn 20cm, và cháu T bị nghiêng, không di chuyển được.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường đã tiến hành phát loa tìm cháu bé, đồng thời cùng gia đình tỏa đi tìm kiếm. Đến khoảng 16h ngày 20/7, lực lượng công an cùng gia đình phát hiện cháu bị kẹt tại khe tường giữa nhà số 43 và 45, ngõ 581 đường Phạm Văn Đồng. Đáng chú ý, cậu bé do bị bệnh bẩm sinh nên khi gặp nạn cũng không biết gọi người trợ giúp.

Hà Nội: Giải cứu cháu bé tự kỉ mắc kẹt 2 ngày trong khe hở giữa 2 nhà dân-2
Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã dùng máy tách bê tông, thao tác đủ độ để không làm chấn động mạnh.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng tiếp cận cứu cháu T.. Được biết, khu vực phát hiện cháu bé là khe tường quá nhỏ, chỉ khoảng hơn 20cm, và cháu T bị nghiêng, không di chuyển được.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã dùng máy tách bê tông, thao tác đủ độ để không làm chấn động mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe cháu T.

Sau thời gian nỗ lực, tổ công tác đã đục phá bức tường, cứu cháu bé thành công, an toàn đưa đi cấp cứu.

Hà Nội: Giải cứu cháu bé tự kỉ mắc kẹt 2 ngày trong khe hở giữa 2 nhà dân-3
Sau thời gian nỗ lực, tổ công tác đã đục phá bức tường, cứu cháu bé thành công, an toàn đưa đi cấp cứu.

Chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, ngay sau khi đưa cháu T. ra ngoài, cháu bé bị ảnh hưởng sức khỏe, đói và mệt. Đến thời điểm hiện tại, gia đình thông tin cháu T. đã dần bình phục và đang được các bác sỹ chăm sóc, điều trị.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-giai-cuu-chau-be-tu-ki-mac-ket-2-ngay-trong-khe-ho-giua-2-nha-dan-162212007210454346.htm

tự kỉ

giải cứu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.