Hà Nội: Giải cứu gia đình 4 người bị mắc kẹt khỏi đám cháy lúc rạng sáng

Rạng sáng ngày 27/6, một vụ cháy nhà xảy ra tại địa bàn phường Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) khiến 4 người mắc kẹt. May mắn, cả 4 người đã được lực lượng chức năng cứu thoát.

Ngày 27/6, thông tin từ Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN công an quận đã kịp thời cứu 4 người thoát khỏi đám cháy lúc rạng sáng tại phường Quỳnh Mai.

Theo đó, vào khoảng 4h15 sáng, Công an quận nhận được tin báo cháy từ trung tâm điều hành chỉ huy chữa cháy 114 xảy cháy tại nhà dân ở ngõ 103 phố 8/3 phường Quỳnh Mai. Trong nhà có 4 người mắc kẹt.

Hà Nội: Giải cứu gia đình 4 người bị mắc kẹt khỏi đám cháy lúc rạng sáng-1
Lực lượng chức năng dùng thang giải cứu người mắc kẹt.

Công an quận Hai Bà Trưng điều động 2 xe chữa cháy, cùng 15 chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức chữa cháy và triển khai cứu 4 người trong gia đình thoát nạn an toàn. Đến 4h40' đám cháy được dập tắt hoàn toàn. 

Ngọn lửa được xác định lan ra từ bếp tầng 2 của ngôi nhà. Ông Hoàng Tuấn Hải - chủ nhà cho biết, gia đình đã lấy bình chữa cháy để cứu hoả, nhưng bị kẹt lại tại ban công. Sau đó gia đình đã phải gọi theo số điện thoại 114. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-giai-cuu-gia-dinh-4-nguoi-bi-mac-ket-khoi-dam-chay-luc-rang-sang-220222768448860.htm

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.