Hà Nội : Một người đàn ông chết thảm dưới sân chung cư sau khi rơi từ tầng cao

Người dân sau khi nghe có tiếng động lớn phát ra bên dưới khu vực sân của chung cư chạy lại kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông đã tử vong.

Khoảng 13h chiều 30/11, người dân sinh sống gần chung cư CT3 – 2 Mễ Trì, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội nghe tiếng động lớn dưới khuôn viên chung cư. Khi lại kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất.

Hà Nội : Một người đàn ông chết thảm dưới sân chung cư sau khi rơi từ tầng cao-1

Người dân bàng hoàng phát hiện nam thanh niên rời từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong.

Một số người dân tại đây cho biết nạn nhân là người đàn ông khoảng 30 – 35 tuổi, được cho là rơi từ tầng 6 chung cư CT3 – 2 xuống đất dẫn tới tử vong. Sau khi sự việc xảy ra bảo vệ khu đô thị đã bảo vệ hiện trường, thông báo với cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an phường Mễ Trì đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo đến đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp điều tra.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày một lãnh đạo Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống đất.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/ha-noi-mot-nguoi-dan-ong-chet-tham-duoi-san-chung-cu-sau-khi-roi-tu-tang-cao-20201130142555048.chn

rơi từ chung cư xuống

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.