Hà Nội: Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát

Các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội Nội đang phối hợp với Công an thị xã Sơn Tây điều tra nguyên nhân vụ việc khiến 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng.

Hà Nội: Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát-1

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc

Vụ việc được phát hiện vào tối nay (31/1) tại một cửa hàng may mặc trên đường Phùng Khắc Khoan,  phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, sau nhiều lần không liên lạc được với mẹ, tối 31/1 người con gái đến nhà gọi cửa không thấy ai trả lời, cửa nhà vẫn khóa chốt bên trong.

Nghi có chuyện chẳng lành, người con gái  đã hô hoán mọi người phá cửa vào bên trong thì phát hiện bố mẹ mình đã tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra sự việc.

Theo một số nguồn tin, do ghen tuông, người chồng đã sát hại vợ rồi tự sát.

Nguyên nhân vụ án mạng được điều tra, làm rõ.

Theo Công lý

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://congly.vn/an-ninh-hinh-su/ha-noi-nghi-an-chong-sat-hai-vo-roi-tu-sat-501714.html?fbclid=IwAR3unlmlLJsdbbGUmGosbg8KnENTCHbZ-5lJxv6WQdMh8LV0-PFUdlA8b5k

tự sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.