Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang điều tra nguyên nhân người đàn ông rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong tại ngõ 71 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hoà vào trưa nay.

Theo đó, khoảng 11h20 trưa nay (18/5), người dân tại ngõ 71 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội nghe tiếng động lớn liền đi kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong nằm trên nền đường.

Ngay sau đó người dân thông báo đến chính quyền địa phương. 

Đại diện UBND phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, cho biết nạn nhân tử vong là khách thuê trọ và rơi từ tầng 6 xuống đất.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong-1
Khu vực xảy ra vụ việc. Ảng Nguyễn Bình 

“Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng phường đã đến bảo vệ hiện trường và mời các đơn vị chức năng đến để tiếp tục xác minh”, vị này nói thêm. 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-6-xuong-dat-tu-vong-2020696.html?fbclid=IwAR0ZtMOFuPgbGKRN3d9elUUaqar4DXbhbaoALpqaJBMdcebjEnp5te-uuWM

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.