Hà Nội: Người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng cao trong lúc đang sửa chữa nhà

Người dân khu vực đường mương hóa trên địa bàn phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ bất ngờ phát hiện người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng cao của một ngôi nhà đang sửa chữa.

 

Hà Nội: Người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng cao trong lúc đang sửa chữa nhà-1Hiện trường vụ việc

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, vào hồi 14h30 ngày 15/5, Công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ nhận được điện báo của người dân về việc tại địa chỉ đường mương hóa sau nhà số 203 Thụy Khuê có người ngã từ tầng cao xuống đất tử vong.

Theo xác minh ban đầu, ông N.Đ.T. (sinh năm 1956) hộ khẩu tại địa chỉ trên cho biết, anh Q. (quê ở Nam Định) là thợ thi công sửa nhà cho ông T., bị ngã xuống đất từ tum tầng 5 của nhà 203 Thụy Khuê, tử vong sau đó.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-tu-vong-khi-roi-tu-tang-cao-trong-luc-dang-sua-chua-nha-20240515162625075.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.