Hà Nội: Người phụ nữ tố bị chồng cũ đánh đập, bạo hành dã man

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thu P., kể từ năm 2012 đến nay, chị đã nhiều lần bị anh Trần Thành G. đánh đập, hành hạ.

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thu P., kể từ năm 2012 đến nay, chị đã nhiều lần bị anh Trần Thành G. đánh đập, hành hạ.

Theo phản ánh của chị N. T. P. (SN 1986, ở Đông Anh, Hà Nội), ngày 9/6/2017, chị bị chồng cũ là anh Trần Thành G. (SN 1977, ở Đống Đa, Hà Nội), đánh đập dã man khiến chị và mẹ đẻ phải nhập viện cấp cứu.

Theo lời chị P. vào ngày 9/6, anh G. đến nhà mẹ đẻ của chị đón con và yêu cầu chị đi cùng nhưng chị từ chối nên giữa hai người có lời ra tiếng vào. 

Trong lúc cãi vã, anh G. đã dùng ô đánh tới tấp khiến chị và mẹ đẻ chị bị thương phải nhập viện cấp cứu. Riêng mẹ chị P. phải khâu 4 mũi trên người.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị P. đã lên trình báo Công an thị trấn Đông Anh.

Chị P. cũng cho hay, chị và anh Trần Thành G. kết hôn từ năm 2009, có một con chung, nhưng do 2 vợ chồng mâu thuẫn trong cuộc sống, chồng thường xuyên bạo hành nên chị quyết định ly hôn. Ngày 5/6/2017 vừa qua, tòa án có quyết định ly hôn và chị dành được quyền nuôi con.

Hà Nội: Người phụ nữ tố bị chồng cũ đánh đập, bạo hành dã man - Ảnh 1.

Những vết thương trên cơ thể chị P. mà chị này tố bị chồng cũ đánh đập.

Giữa chị và anh Trần Thành G. bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn cách đây 5 năm. Mặc dù hiện tại 2 người đã ly dị nhưng mỗi khi anh G. đến thăm, đón con anh này vẫn yêu cầu chị phải đi cùng. Nhưng vì hiểu tính của chồng cũ, chị P. kiên quyết từ chối thì bị đánh.

Kể về nguồn cơn dẫn đến những mâu thuẫn trong cuộc sống hai vợ chồng trước đây, chị P. cho biết, vào năm 2012, trong lần anh G. bắt gặp một người bạn đến nhà mình chơi với chị nên nghi ngờ và mâu thuẫn bắt đầu xảy ra.

Kể từ đó, chị thường xuyên bị anh G. đánh đập vô cớ. Mỗi lần ghen tuông, anh G. lại lôi những chuyện vô cớ ra để đánh chị.

"Tôi không biết là trên cơ thể tôi phải chịu bao nhiêu vết thương hay bầm tím do chồng cũ gây ra. Đáng nói, anh ta còn nhắn tin đe dọa, gọt đầu bôi vôi rồi treo biển lên người tôi ở giữa chốn đông người, thậm chí dọa giết cả mẹ đẻ tôi nữa...", chị P. nói.

Hà Nội: Người phụ nữ tố bị chồng cũ đánh đập, bạo hành dã man - Ảnh 2.

Vết thương trên ngón tay của chị P.

Cũng theo lời chị P., trước đó, chị nhiều lần bị anh G. đánh đập, có lần chị còn bị anh này cầm điện thoại đập vào đầu phải khâu 4 mũi.

Trao đổi với PV, Công an thị trấn Đông Anh xác nhận, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị P, và đang cho điều tra.

Theo cơ quan điều tra, mẹ đẻ chị P. và chồng cũ của chị cũng đã được mời lên làm việc.

Theo Trí thức trẻ


Chồng cũ

Bạo hành gia đình

vũ phu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.