Hà Nội: Người phụ nữ trẻ rơi từ tòa nhà văn phòng xuống đất tử vong, y tế đang lấy mẫu test COVID-19

Sáng 29/9, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường khu vực tòa nhà văn phòng trong ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung để điều tra nguyên nhân một người phụ nữ tử vong.

Cách đây ít phút, người dân tá hỏa phát hiện một phụ nữ trẻ nằm bất động trên vỉa hè, dưới chân tòa nhà văn phòng trong ngõ 12 Khuất Duy Tiến. Qua quan sát, tìm hiểu, nạn nhân được cho là rơi từ tầng cao của tòa nhà nói trên xuống đất và tử vong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo cơ quan chức năng.

Hà Nội: Người phụ nữ trẻ rơi từ tòa nhà văn phòng xuống đất tử vong, y tế đang lấy mẫu test COVID-19-1

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, cách đây ít phút, đơn vị nhận được thông báo có người phụ nữ tử vong nghi do tự tử, đơn vị đã bảo vệ hiện trường và báo cáo cấp trên để phối hợp điều tra.

Hiện tại cơ quan chức năng đang giữ nguyên hiện trường để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho nạn nhân, sau đó sẽ tiếp tục các thủ tục tiếp theo.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-noi-nguoi-phu-nu-tre-roi-tu-toa-nha-van-phong-xuong-dat-tu-vong-y-te-dang-lay-mau-test-covid-19-162212909094716957.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.