Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ tại ngôi nhà 4 tầng

Thấy mùi hôi thối bốc lên, nhiều người dân đi tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ.

Thấy mùi hôi thối bốc lên, nhiều người dân sống gần khu nhà liền kề ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông đi tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ.

Sáng 10/7, nhiều người dân sống trong khu dãy nhà liền kề ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội thấy mùi hôi thối bốc ra quanh khu vực nên một nhóm người đã đi kiểm tra. 

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ tại ngôi nhà 4 tầng - Ảnh 1.

Căn nhà nơi phát hiện sự việc

Khi leo lên tầng 4 của ngôi nhà không có người ở, có tường rào vây quanh thì người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể đang phân hủy mạnh, đã tử vong nhiều ngày trong tư thế treo cổ. 

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng trình báo cơ quan công an. Theo thông tin ban đầu xác định nạn nhân năm 1973, trú tại quận Hà Đông đã có vợ con.

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ tại ngôi nhà 4 tầng - Ảnh 2.

Nhiều người dân tập trung theo dõi sự việc

Cơ quan công an đã báo về địa phương và người nhà nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường. Theo nhận định, nạn nhân đã tử vong khoảng hơn 1 tháng. 

Chị L., một người dân chứng kiến vụ việc kể lại, khi lên kiểm tra thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trong phòng ở tầng 4. Điều kỳ lạ là đầu nạn nhân còn mắc trên dây thép ngay sát cửa ra vào, thi thể phân hủy mạnh.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an quận Hà Đông xác nhận vụ việc trên. Hiện công an quận và công an TP Hà Nội đang khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo Thời Đại

treo cổ

thi thể đang phân hủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.