Hà Nội: Sập mái kính công trình cao 7 tầng, 3 người thương vong

Một vụ sập mái kính tại một công trình đang tu sửa cao 7 tầng trong ngõ Tức Mạc (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm) vào sáng nay đã khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Trưa 15/4, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận thông tin và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h cùng ngày tại một công trình cao 7 tầng đang tu sửa trong ngõ Tức Mạc, thuộc phường Cửa Nam.

Hà Nội: Sập mái kính công trình cao 7 tầng, 3 người thương vong-1
Cảnh sát phong tỏa hiện trường công trình xảy ra vụ việc (Ảnh: Hoàng Tuấn).

Theo vị lãnh đạo, vào thời gian trên, một nhóm công nhân đang trèo lên mái một công trình cao 7 tầng trong ngõ Tức Mạc để sửa chữa, đúng lúc này phần kính bị vỡ khiến nhóm công nhân bị rơi xuống.

"Vụ việc khiến 2 người tử vong, một người khác bị thương. Đây là công trình đang được nhóm công nhân tu sửa chứ không phải công trình đang xây dựng", vị lãnh đạo nói.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Cửa Nam phối hợp với chính quyền tới bảo vệ hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu. Vụ việc sau đó được bàn giao cho Công an quận Hoàn Kiếm thụ lý, làm rõ.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-sap-mai-kinh-cong-trinh-cao-7-tang-3-nguoi-thuong-vong-20240415135226706.htm?fbclid=IwAR0XRduDZ6RN6Bu2mPpxW3yYUMjGSIhbvJCl-hGFfXJE_2Xlv5iWG2bTvZ8_aem_AVtRDUTb5zToEnh9TJVlJePtapDvmWmcONIUN5NMaObBwhkp_SPAU5AUuDEqz1MwLvQRdlKL3WEEcrzM_0BpS_9c

tai nạn lao động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.