Hà Nội: Tài xế lăn ra ngủ khi đang đi ô tô giữa phố khiến lực lượng chức năng phải huy động cả cứu thương, cứu hỏa đến hỗ trợ

Trong lúc đang điều khiển xe ô tô trên phố Hàng Bài, người đàn ông trung tuổi bất ngờ “lăn” ra ngủ ngon lành khi xe vẫn nổ máy

rong lúc đang điều khiển xe ô tô trên phố Hàng Bài, người đàn ông trung tuổi bất ngờ “lăn” ra ngủ ngon lành khi xe vẫn nổ máy khiến người dân được phen khiếp vía.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18h tối 10/7, tại phố Hàng Bài, cạnh Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, người dân bất ngờ phát hiện xe ô tô CRV màu trắng có BKS: 30F-471.60 đỗ giữa đường trong khi máy vẫn nổ. Khi ngó vào trong xe, thì thấy lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn mặc lịch sự nằm bất tỉnh trong xe.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Hà Nội: Tài xế lăn ra ngủ khi đang đi ô tô giữa phố khiến lực lượng chức năng phải huy động cả cứu thương, cứu hỏa đến hỗ trợ-1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường, nhận thấy tình thế có thể xảy ra tai nạn liên hoàn do tài xế bất tỉnh trong tình trạng xe vẫn nổ máy, lực lượng chức năng đã tiến hành chèn 4 bánh xe lại. Tránh trường hợp tài xế đạp lệch chân sang chân ga khiến xe lao lên phía trước.

Sau khi đã cố định xe, lực lượng chức năng cùng người dân quanh khu vực tiến hành đập cửa gọi tài xế nhưng người này vẫn nằm im, không hay biết.

Hà Nội: Tài xế lăn ra ngủ khi đang đi ô tô giữa phố khiến lực lượng chức năng phải huy động cả cứu thương, cứu hỏa đến hỗ trợ-2

Lực lượng chức năng điều động xe cứu hỏa đến hiện trường.

Hà Nội: Tài xế lăn ra ngủ khi đang đi ô tô giữa phố khiến lực lượng chức năng phải huy động cả cứu thương, cứu hỏa đến hỗ trợ-3

Xe cứu thương cũng được điều động.

Lúc này, lực lượng chức năng đã phải huy động lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cùng xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ.

Theo Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, may mắn sau một hồi cảnh báo, người đàn ông đã tỉnh dậy tắt xe.

"Người đàn ông trong xe đã tỉnh dậy, tắt máy và hợp tác mở cửa để lực lượng công an đánh xe vào ven đường", vị Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm thông tin thêm.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành cẩu xe khỏi hiện trường, lập biên bản và tiếp tục xử lý vụ việc.

Theo Nhịp sống Việt


tài xế

xe ô tô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.