Hà Nội: Xuất hiện hố tử thần 30m2 sát ngay nhà dân, 20 hộ được sơ tán

Chiều 6/4, tại xã Quảng Bị (Chương Mỹ, Hà Nội) xuất hiện hố tử thần rộng 30m2, sâu trung bình 5m. Để đảm bảo an toàn, khoảng 20 hộ dân đã được chính quyền địa phương tạm thời sơ tán.

Tối 6/4, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Quảng Bị (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, hố sâu xuất hiện vào 17h chiều cùng ngày, tại tỉnh lộ 419 thuộc Thôn 2, xã Quảng Bị.

Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã có mặt để khoanh vùng, đảm bảo an toàn, không cho người dân đến gần vùng sụt lún.

Hà Nội: Xuất hiện hố tử thần 30m2 sát ngay nhà dân, 20 hộ được sơ tán-1

Hố tử thần xuất hiện ngay sát nhà dân.

"Hố rộng 30m2, sâu trung bình khoảng 5m. Vụ sụt lún không gây thương vong về người. Hố sâu gây sụt lún phần vỉa hè, hiện cũng chưa có căn nào bị ảnh hưởng. Chính quyền địa phương đã tạm thời sơ tán khoảng 20 hộ dân đi nơi khác", vị lãnh đạo cho hay.

Theo vị lãnh đạo địa phương, hố sâu xuất hiện sau khi 1 hộ gia đình gần đó tiến hành khoan giếng. Nguyên nhân cụ thể đang được điều tra làm rõ.

Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-xuat-hien-ho-tu-than-30m2-sat-ngay-nha-dan-20-ho-duoc-so-tan-161210604212730416.htm

sơ tán

hố tử thần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.