Hai anh em ruột gặp tai nạn trên đường đi xe máy về quê ăn Tết, một người tử vong

Khi hai anh em đang đi xe máy từ miền Nam về Nghệ An ăn tết, qua địa bàn tỉnh Bình Định bất ngờ xảy ra tai nạn khiến người anh tử vong, người em bị thương nặng.

Khi hai anh em đang đi xe máy từ miền Nam về Nghệ An ăn tết, qua địa bàn tỉnh Bình Định bất ngờ xảy ra tai nạn khiến người anh tử vong, người em bị thương nặng.

Ngày 11/2, ông Đặng Ngọc Công, Chủ tịch UBND xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, chính quyền địa phương có nhận được thông tin hai anh em ruột trú trên địa bàn bị tai nạn ở tỉnh Bình Định.

Hai anh em ruột gặp tai nạn trên đường đi xe máy về quê ăn Tết, một người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra tại nạn (ảnh gia đình cung cấp)

Người anh tên Nguyễn Đình Tiến (SN 1994), còn em trai là Nguyễn Đình Đồng (SN 1999). Hai người là con của ông Nguyễn Đình Sử, trú ở xóm 1 Chùa Thàng, xã Liên Thành, huyện Yên Thành.

Được biết, anh Tiến mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ được hơn một năm nay rồi vào miền Nam làm việc. Còn anh Đồng sau khi học xong cấp 3 cũng mới vào miền Nam làm ăn cùng người anh được chừng hơn một tháng.

Hai anh em ruột gặp tai nạn trên đường đi xe máy về quê ăn Tết, một người tử vong - Ảnh 2.

Anh Đồng đang được cấp cứu tại bệnh viện (ảnh gia đình cung cấp)

Mới đây, anh Đồng cũng đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Dự định sau khi từ miền Nam về quê nhà ăn Tết Nguyên Đán, Đồng sẽ nhập ngũ.

Ngày 7/2, hai anh em quyết định đi xe máy về Nghệ An ăn tết. Tuy nhiên khi đi trên QL1A, qua tỉnh Bình Định thì bất ngờ xảy ra tai nạn giao thông. Hậu quả anh Tiến tử vong, còn anh Đồng được người dân đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi nghe tin dữ, đến ngày 9/2 ông Sử chạy vạy vay mượn hàng xóm được 6 triệu đồng để cùng hai người bác họ thuê xe đi vào Bình Định. Trên đường đi, khi tới tỉnh Hà Tĩnh thì chiếc xe nổ lốp, cùng lúc ông Sử nhận tin con trai lớn đã tử vong.

Theo ông Công, hoàn cảnh của gia đình nạn nhân rất khó khăn, chiếc xe máy trên cũng là phương tiện mua trả góp. Nhận được thông tin, UBND xã Liên Thành đã vận động cán bộ và người dân quyên góp cho gia đình, giúp ông Nguyễn Đình Sử có tiền đưa thi thể con trai về quê an táng và chăm sóc người con còn lại đang bị thương nặng.

Theo Thời đại

tử vong

tai nạn giao thông


Khẩn trương trong đêm test nhanh COVID-19 cho cán bộ, nhân viên Bộ Giao thông Vận tải
Sau khi có một trường hợp nhân viên (công chức của VP Bộ GTVT) có biểu hiện rát họng, Bộ GTVT yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động tại trụ sở Bộ tạm thời ở lại cơ quan đồng thời tiến hành test nhanh Covid-19 cho những người này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.