Hai chị em gái tử vong khi đi xe đạp điện băng qua đường sắt

Khi chở nhau bằng xe đạp điện băng qua đường sắt ở xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên (Lào Cai), 2 bé gái trong một gia đình bị xe chuyên dụng đường sắt đâm trúng dẫn đến tử vong.

Tối 13/4, ông Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch UBND xã Bảo Hà, cho biết, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 15h25 tại đoạn đường sắt qua bản Liên Hà 7.

Hai chị em gái tử vong khi đi xe đạp điện băng qua đường sắt-1
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 2 bé gái tử vong. Ảnh: XĐ

Vào thời điểm trên, cháu Nguyễn T.N. (SN 2012) và Nguyễn T.B.N. (SN 2020) là chị em gái trong một gia đình (trú tại bản Liên Hà 7, xã Bảo Hà) đi xe đạp điện từ đường dân sinh của thôn cắt ngang đường sắt thì bị xe chuyên dụng của ngành đường sắt chạy hướng Lào Cai đi Yên Bái đâm trúng. Vụ tai nạn khiến hai cháu gái tử vong tại chỗ.

Công an xã Bảo Hà và các cơ quan chức năng huyện Bảo Yên phối hợp với chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Theo vietnamnet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/hai-chi-em-gai-tu-vong-khi-di-xe-dap-dien-bang-qua-duong-sat-2270193.html

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.