Hải Dương: Phát hiện thanh niên treo cổ tự tử trên cây

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang và đã tử vong

“Trong sáng sớm nay trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc trên. Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang và đã tử vong”, ông Thuần cho biết.

Vào khoảng 5h30 sáng nay (18/9), người dân thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang (Hải Dương) bất ngờ phát hiện anh Trần Văn N. (21 tuổi), trú tại huyện Thanh Liêm (Hà Nam) treo cổ trên cây tự tử trong khu vực đền - chùa Tranh.


Cây sa la, nơi nạn nhân treo cổ. Ảnh: Đ.Tùy

Cây sa la, nơi nạn nhân treo cổ. Ảnh: Đ.Tùy

Xác nhận sự việc với PV vào sáng cùng ngày, ông Trịnh Văn Thuần – Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm cho biết: “Trong sáng sớm nay trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc trên. Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang và đã tử vong”.


Nạn nhân được sơ cứu tại chỗ, sau đó đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang cấp cứu. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Nạn nhân được sơ cứu tại chỗ, sau đó đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang cấp cứu. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Theo người dân, vào buổi sáng sớm, người bảo vệ khu đền – chùa Tranh phát hiện một thanh niên treo cổ bằng dây thép trên cây sa la. Thấy vậy, bảo vệ đã hô hoán mọi người, thông báo cho chính quyền địa phương và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng của xã Đồng Tâm có mặt tại nơi xảy ra sự việc bảo vệ hiện trường và thông tin cho đơn vị nơi anh N. đang công tác. Sau khi đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang, nạn nhân được bác sĩ tiến hành cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.


Sự việc thu hút nhiều người dân theo dõi. Ảnh: Đ.Tùy

Sự việc thu hút nhiều người dân theo dõi. Ảnh: Đ.Tùy

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân sự việc. Được biết, nạn nhân đang công tác tại Lữ đoàn 513 (Quân khu 3) đóng tại thị trấn Ninh Giang.

Theo Đức Tùy (Giadinh.net.vn)


treo cổ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.