Hai người bấm được 4 biển số xe siêu đẹp ở Đồng Nai là vợ chồng

Nhiều dấu hiệu nghi vấn liên quan vụ 2 người dân bấm được 4 biển số xe siêu đẹp đang được cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai xác minh làm rõ.

Ngày 30/3, Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra dấu hiệu bất thường trong việc 2 người dân bấm được biển số xe siêu đẹp ở xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Bước đầu, nhà chức trách xác định 2 người bấm được biển số xe siêu đẹp trên là vợ chồng. Cơ quan chức năng đang làm việc với những người liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải thông tin 2 người dân đến trụ sở Công An xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, để bấm biển số. Trong đó, một nam giới bấm ra biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120, và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i.

Còn người phụ nữ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ. Một số người chúc mừng đôi nam, nữ, nhưng cũng có người hoài nghi về quy trình bấm biển số.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Đồng Nai đã thành lập đoàn công tác đến nơi cấp biển số để xác minh, điều tra theo quy định.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hai-nguoi-bam-duoc-4-bien-so-xe-sieu-dep-o-dong-nai-la-vo-chong-post1416779.html?fbclid=IwAR1JAL2ykLgjre21is0iaxvnzdwYobzJ_aq96yhEdbUKM18FLvyHRRG9csQ

biển số đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.