Hải Phòng: Cháy nhà tạm, 3 người thiệt mạng

Trong đám cháy căn nhà tôn làm tạm tại quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng có ba người thiệt mạng, bước đầu được xác định là hai nữ, một nam.

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 8/12, căn nhà tôn làm tạm tại cánh đồng tổ dân phố số 10, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng bất ngờ xảy ra cháy. Trong đám cháy, các cơ quan chức năng phát hiện ba thi thể đã tử vong, biến dạng.

Bước đầu, theo UBND phường Vĩnh Niệm, căn nhà tạm này đã được chuyển nhượng mua bán qua nhiều người. Chủ nhân cuối cùng được địa phương ghi nhận là bà Liễu (hiện đang xác minh thông tin).

Cũng theo UBND phường Vĩnh Niệm, trong đám cháy có ba người thiệt mạng, bước đầu được xác định là hai nữ, một nam.

Hải Phòng: Cháy nhà tạm, 3 người thiệt mạng-1

Hiện trường vụ việc (Ảnh: VOV)

Theo một số nhân chứng gần đó, trước khi xảy ra vụ cháy, mọi người nghe thấy tiếng tranh luận giữa bà N.T.L và ông N.T.Đ. Thấy vậy, vợ chồng ông L sang can ngăn. Sau đó, bà N.T.L đổ xăng cho xe máy dựng trong nhà trong khi ông L hút thuốc lá, vứt tàn thuốc gần đó nên không may làm ngọn lửa bùng phát.

Do ngôi nhà bà L được quây và lợp bằng tôn trên khu đất nông nghiệp nên khi vụ cháy xảy ra, phần mái tôn ngôi nhà nhanh chóng đổ sập. Lúc này, cổng nhà đang khoá trong nên mọi người không thoát ra được. Một người hàng của bà N.T.L ngửi thấy mùi khét nên chạy sang, thấy cổng khóa đã dùng rìu phá cửa, cứu được ông Đ ra khỏi đám cháy và đi cấp cứu tại bệnh viện. Còn bà N.T.L và vợ chồng ông L tử vong tại chỗ.

Đến tối 8/12, các cơ quan chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo VTV News 
 
 
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/xa-hoi/hai-phong-chay-nha-tam-3-nguoi-thiet-mang-20221208221105409.htm

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.