Hai thanh niên đi xe máy lạng lách tạt đầu, dọa giết nữ tài xế ôtô

Hai thanh niên điều khiển xe máy đi vào đường cấm trên vành đai 2, không đội mũ bảo hiểm, liên tục lạng lách, đánh võng, còn đánh người đi ôtô.

Vào khoảng 16 giờ ngày 25-2, chị T.A. điều khiển ôtô đi trên vành đai 2 trên cao hướng từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở, khi đến gần khu đô thị Times City (TP Hà Nội) bị 2 thanh niên đi xe máy mang BKS 29H1-474.96, không đội mũ bảo hiểm, liên tục lạng lách, đánh võng, tạt đầu.

Hai thanh niên đi xe máy lạng lách tạt đầu, dọa giết nữ tài xế ôtô-1
Thanh niên đánh người trên ôtô

Theo chị T.A., 2 thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, tạt đầu các ôtô đi cùng chiều. Chiếc xe ôtô nào bấm còi thì người điều khiển xe máy dùng chân đạp vào xe và đấm vào kính. 

"Khi xe của tôi đi chậm, 2 thanh niên liên tục đạp vào hông xe rồi phóng lên trước phanh gấp. Tôi né được va chạm song 2 thanh niên tự đẩy đổ xe để tạo hiện trường va chạm và yêu cầu tôi xuống xe. Lo sợ nguy hiểm, tôi không xuống, hét là đang báo cảnh sát thì 2 người này tiến lại sát cửa kính chửi bới, dọa giết tôi" - chị T.A. kể lại.

Chị T.A. cho biết không dừng lại ở đó, khi một ôtô 4 chỗ khác đi cùng chiều vượt lên, 2 thanh niên tiếp tục lái xe máy chặn trước chửi bới, liên tục kéo giật cửa kính ôtô. Khi tài xế xuống xe, một trong thanh niên đã lao hành hung.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội), cho biết Vành đai 2 trên cao gồm 4 làn, dài hơn 5 km, nối từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở, tốc độ cho phép 80 km/giờ, đoạn cầu nhánh 60 km/giờ. Đường chỉ dành cho ôtô, cấm xe máy, xe thô sơ, người đi bộ.

"Ngoài đi vào đường cấm, không đội mũ bảo hiểm, 2 thanh niên còn có dấu hiệu hình sự như hành hung, phá hoại tài sản. Chúng tôi sẽ phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng để xác minh 2 thanh niên đi xe máy và xử lý vụ việc đúng pháp luật" - chỉ huy Đội số 4 nói.

Theo Người Lao Động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/hai-thanh-nien-di-xe-may-lang-lach-tat-dau-doa-giet-nu-tai-xe-oto-196240226203737201.htm

dọa giết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.