Hai vợ chồng trẻ bỏ lại xe máy, cùng nhau nhảy xuống kênh Tàu Hủ tự tử

Hai vợ chồng trẻ đi xe máy đến khu vực dạ cầu, bỏ lại phương tiện rồi cả hai nhảy xuống dòng kênh, mất tích. Nhiều người chạy đến ứng cứu nhưng không kịp.

Hai vợ chồng trẻ đi xe máy đến khu vực dạ cầu, bỏ lại phương tiện rồi cả hai nhảy xuống dòng kênh, mất tích. Nhiều người chạy đến ứng cứu nhưng không kịp.

Chiều ngày 27/2, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP. HCM vẫn đang tích cực tìm kiếm đôi vợ chồng gieo mình xuống dòng kênh Tàu Hủ tự tử.

Sự việc khiến nhiều người dân bàng hoàng khi chứng kiến. Theo đó, vào sáng cùng ngày nhiều người thấy hai vợ chồng trên đi cùng một xe máy lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt.

Hai vợ chồng trẻ bỏ lại xe máy, cùng nhau nhảy xuống kênh Tàu Hủ tự tử-1
Nơi xảy ra sự việc.

Khi đến đoạn dưới dạ cầu Chữ Y (đoạn phường 1, quận 5, TP. HCM) thì bất ngờ dừng xe, bỏ lại phương tiện trên bờ rồi cả hai vợ chồng nhảy xuống dòng kênh Tàu Hủ trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Người dân thấy vậy hô hoán rồi chạy tới ứng cứu nhưng không kịp, đôi vợ chồng chìm xuống nước rồi mất tích sau đó.

Hai vợ chồng trẻ bỏ lại xe máy, cùng nhau nhảy xuống kênh Tàu Hủ tự tử-2
Người nhái lặn tìm đôi vợ chồng đang mất tích.

Hai vợ chồng trẻ bỏ lại xe máy, cùng nhau nhảy xuống kênh Tàu Hủ tự tử-3
Sự việc thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng trên bờ theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm 2 nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tham gia tìm kiếm 2 nạn nhân. Lực lượng Cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC đã dùng canô quần thảo và cử người nhái lặn tìm hai vợ chồng nhưng đến chiều cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.

Được biết, hai vợ chồng có tuổi đời còn trẻ và có 1 đứa con mới 3 tuổi.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tphcm-hai-vo-chong-tre-bo-lai-xe-may-cung-nhau-nhay-xuong-kenh-tau-hu-tu-tu-22020272163915578.htm

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.