Hai vợ chồng tử vong sau cuộc cãi vã

Nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy vào nhà phát hiện vợ chồng anh T. bị bỏng nặng. Trước đó, 2 người này xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Ông Trần Duy Sanh, Chủ tịch phường Đông Ba (TP Huế) cho biết khoảng 19h ngày 3/8, vụ cháy xảy ra tại một căn nhà trên đường Đào Duy Từ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế khiến 2 vợ chồng tử vong. Nạn nhân là anh N.M.T. (38 tuổi) và chị N.T.H. (36 tuổi).

Trước đó, sau khi dọn cơm tối lên cho mẹ chồng, chị H. và chồng đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sự việc ồn ào nên mẹ chồng đã bỏ ra ngoài sân nhà.

Hai vợ chồng tử vong sau cuộc cãi vã-1
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Đ.D.

Một lúc sau, nghe tiếng con dâu la hét, kêu cứu, người mẹ chạy vào thì thấy 2 vợ chồng bị ngọn lửa bao trùm toàn thân. Khi hàng xóm chạy đến ứng cứu thì nạn nhân đã tử vong do vết thương nặng. Hiện trường vụ việc cho thấy có mùi xăng nồng nặc.

Hai vợ chồng này có 3 con nhỏ, con đầu 9 tuổi.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến hiện trường phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra vụ việc.


Hai vợ chồng tử vong sau cuộc cãi vã-2
Địa điểm xảy ra vụ việc 2 vợ chồng tử vong. Ảnh: Google Maps.

Theo ZingGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.