Hàng chục người lớn, trẻ nhỏ bỏ chạy khỏi xe khách sau tiếng đập phá kinh hoàng

Khi tài xe xuống xe, một đối tượng đã đe doạ đồng thời dùng hung khí đánh vào người và đập vỡ kính xe.

Sự việc nghiêm trọng diễn ra vào khoảng 3h45’ ngày 27/2, trên quốc lộ 32, đoạn qua dốc Đỏ (Thị trấn Nông trường Trần Phú, huyện Văn Chấn, Yên Bái), khiến khoảng 30 hành khách trong đó có cả người lớn, trẻ nhỏ sợ hãi phải tháo chạy khỏi xe.

Tài xế Hoàng Văn Quý (40 tuổi, quê Thái Bình - hãng xe Đức Chung mang BKS 17B-002.85, chạy tuyến Thái Bình - Yên Bái) cho biết, vào thời điểm trên xe chở khoảng 30 người trên quốc lộ 32 theo hướng từ Thái Bình – Yên Bái. Đến đoạn qua dốc Đỏ, thị trấn Nông trường Trần Phú thì bị một nhóm người chặn lại, yêu cầu dừng xe nói chuyện.

Khi tài xe xuống xe, một đối tượng đã đe doạ đồng thời dùng hung khí đánh vào người và đập vỡ kính xe.

"Trên xe có 30 hành khách, có cả phụ nữ, trẻ em và tài xế và phụ xe. Rất may không ai bị thương, ngay sau đó chúng tôi chuyển khách qua một xe khác để tiếp tục hành trình", tài xế cho hay..

"Khi đó đang ngủ, chúng tôi giật mình nghe tiếng động và bất ngờ dừng lại nên ai cũng hoảng loạn. Nghĩ có chuyện không may nên nhiều người ôm con nhỏ chạy xuống, thì thấy tài xế và vài người đang cự cãi", một hành khách hoang mang kể lại.

Hàng chục người lớn, trẻ nhỏ bỏ chạy khỏi xe khách sau tiếng đập phá kinh hoàng - Ảnh 1.
Vật cứng ném thẳng vào khu vực đầu xe
 
Hàng chục người lớn, trẻ nhỏ bỏ chạy khỏi xe khách sau tiếng đập phá kinh hoàng - Ảnh 2.
Gương chiếu hậu cũng bị đối tượng đập phá hoàn toàn
 
Hàng chục người lớn, trẻ nhỏ bỏ chạy khỏi xe khách sau tiếng đập phá kinh hoàng - Ảnh 3.
Hành khách hoảng loạn sau sự cố

Xác nhận sự việc, ông Dương Hữu Tư, Trưởng Công an thị trấn Nông trường Trần Phú cho biết, ngay sau thời điểm xảy ra vụ việc, công an thị trấn đã ra khám nghiệm hiện trường, lập biên bản, ghi nhận lời khai tài xế và nhân chứng.

Ông Tư cũng cho biết, bước đầu, theo lời khai tài xế, đối tượng hành hung lái xe Quý và đập phá xe tên Hoàng Văn Trà. Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn trong việc đưa, đón khách.

"Sau khi đánh người và đập phá tài sản, đối tượng tên Trà cùng một người nữa lên xe máy bỏ đi," ông Tư nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Minh Ngọc (Trí Thức Trẻ)


đập vỡ kính xe

bỏ chạy khỏi xe khách

đập phá kinh hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.