Cảnh sát phát hiện hàng trăm viên ma túy trong bệnh viện ở Quảng Bình

Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) vừa xác nhận, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng trăm viên ma túy tại đây.

Tối qua (26/2), hàng chục chiến sĩ công an đã tiến hành khám xét từ chập tối đến đêm khuya tại bệnh viện. Số lượng ma túy chưa được công bố cụ thể, chỉ biết bước đầu đã phát hiện hàng trăm viên ma túy.

Cảnh sát phát hiện hàng trăm viên ma túy trong bệnh viện ở Quảng Bình-1
Công an phát hiện có ma túy cất giấu tại bệnh viện. Ảnh: CTV

"Số ma túy này có liên quan đến hai nhân viên giặt là trong bệnh viện", vị lãnh đạo trên cho biết. Đến thời điểm này cơ quan công an vẫn chưa thông tin chính thức cho bệnh viện, phía bệnh viện chỉ nắm thông tin từ tổ bảo vệ.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới là bệnh viện cấp 1, trực thuộc Bộ Y tế, là bệnh viện lớn nhất ở tỉnh Quảng Bình.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/canh-sat-phat-hien-hang-tram-vien-ma-tuy-trong-benh-vien-o-quang-binh-2253450.html?fbclid=IwAR0hyinEL7QAe74HL24XE6EogxYb1gTHfgMA69rd7h1vVjeRBhaPklAptOw

ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.