Hành hung nhân viên cây xăng vì không được mua đầy can 5 lít

Khi nhân viên từ chối đổ đầy xăng vào can nhựa 5 lít, nhóm 4 người đàn ông bất ngờ lao vào chửi bới, hành hung.

Ngày 12/10, mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh một số người ẩu đã với nhân viên một cây xăng trên địa bàn TP Thủ Đức, TP.HCM.

Qua xác minh, vụ việc xảy ra lúc 20h ngày 11/10, tại cây xăng K.L. trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.


Hành hung nhân viên cây xăng vì không được mua đầy can 5 lít-1
Hai người đàn ông chỉ mặt nhân viên cây xăng rồi lao vào hành hung. Ảnh: A.T.

Anh T. (quản lý cây xăng) cho biết vụ ẩu đả bắt nguồn từ việc mâu thuẫn giữa nhân viên cây xăng và khách.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có 4 người đàn ông đi trên 2 xe máy đến cửa hàng mua xăng. Một người lái xe máy vào đổ 40.000 tiền xăng, người người khác cầm theo can nhựa 5 lít yêu cầu đổ đầy.

Lúc này, nhân viên cho biết chỉ bán 1,5 lít xăng để mang về vì không còn nhiều xăng để bán thì xảy ra mâu thuẫn. Nhóm 4 người đàn ông bất ngờ lao vào hành hung với các nhân viên tại cây xăng.

Khi mọi người can ngăn thì những người này mới rời đi kèm những lời đe dọa. “Tôi đã trình báo vụ việc cho công an địa phương”, anh T. cho biết thêm.

Hành hung nhân viên cây xăng vì không được mua đầy can 5 lít-2
Vụ việc xảy ra tại cây xăng trên đường Nguyễn Duy Trinh, TP Thủ Đức. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hanh-hung-nhan-vien-cay-xang-vi-khong-duoc-mua-day-can-5-lit-post1364520.html?fbclid=IwAR2uNHieKfOD1rUSVff4HL9cFMMS0HUaaKyWw9mk5YH6XvE17GGAv8sHM9M

hành hung

xăng dầu


Sát hại bạn gái ngay lần đầu gặp mặt rồi phi tang xác dưới cống
Làm việc với cảnh sát, Vũ Đức Giang ban đầu ngoan cố không thừa nhận hành vi phạm tội, liên tục đưa ra chứng cứ ngoại phạm. Tuy nhiên, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Giang cúi đầu, thừa nhận hành vi sát hại bạn gái ngay lần đầu gặp mặt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.