Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong tư thế ngồi trên xe máy

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định nam thanh niên không có vết thương gì bên ngoài. Khám nghiệm tử thi, nạn nhân có sử dụng ma tuý và bị sốc dẫn tới tử vong.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định nam thanh niên không có vết thương gì bên ngoài. Khám nghiệm tử thi, nạn nhân có sử dụng ma tuý và bị sốc dẫn tới tử vong.

Ngày 13/1, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ việc nam thanh niên tử vong bí ẩn trong tư thế ngồi trên xe máy được người dân phát hiện ở khu vực.

Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong tư thế ngồi trên xe máy-1

Hiện trường vụ việc.

Bước đầu, qua khám nghiệm công an xác định nạn nhân là anh T.V.N. (25 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Bình). Anh N. có giấy ra khỏi trại cai nghiện vào ngày 4/1 vừa rồi. Kiểm tra thi thể nạn nhân, công an không phát hiện thương tích nào.

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định anh N. tử vong do ngộ độc ma tuý. Nhận định có thể nam thanh niên sử dụng ma tuý quá liều nên dẫn tới cái chết nói trên.

Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong tư thế ngồi trên xe máy-2

Công an phong toả hiện trường.

Trước đó, khoảng 8h30 cùng ngày, một số người dân đi trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện 1 nam thanh niên nằm gục trên xe máy nên gọi nhưng nạn nhân không trả lời.

Mọi người nghi ngờ lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong từ trước đó. Sự việc được báo công an. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kì theo dõi bàn tán xôn xao.

Theo Tổ Quốc


ngộ độc ma túy

tử vong

tử vong bất thường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.