Hi hữu: Bố nhận nhầm thi thể con gái về lo hậu sự ở Hải Dương

Trong lúc làm thủ tục khâm liệm, gia đình bất ngờ phát hiện cô gái tử vong do tai nạn giao thông không phải con gái mình.

Trong lúc làm thủ tục khâm liệm, gia đình bất ngờ phát hiện cô gái tử vong do tai nạn giao thông không phải con gái mình.

Trưa 18/3, ông Trần Văn Hãn – Chủ tịch UBND xã Nghĩa An (huyện Ninh Giang, Hải Dương) cho biết, tối qua trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nhầm lẫn hi hữu khi một gia đình nhận nhầm thi thể cô gái tử vong do tai nạn giao thông về khâm niệm.

Theo đó, khoảng 22h đêm 17/3, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy mang BKS. 34E1-105.30 lưu thông trên QL37 hướng về Cầu Ràm (Hải Dương), phía sau có chở chị Th.. Khi đến khu vực nghĩa trang xã Ứng Hòe, Ninh Giang thì bất ngờ xảy ra tai nạn giao thông khiến chị Th. tử vong tại chỗ. Riêng nam thanh niên bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

hi huu: bo nhan nham thi the con gai ve lo hau su o hai duong - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông

Trong thời điểm trên, ông D. (trú thôn Trịnh Xuyên, xã Nghĩa An) có con gái 16 tuổi bỏ nhà đi từ mấy ngày trước nhưng không tìm thấy. Vì vậy, khi ông D. hay tin có cô gái trẻ tử vong tại xã Ứng Hòa liền tức tốc chạy qua đó.

Vì trời tối và trên mặt nạn nhân có nhiều vết máu nên ông D. lầm tưởng đó là con gái. Gia đình ông đã mang thi thế về lo hậu sự. Nhưng trong lúc làm các thủ tục khâm niệm, gia đình ông phát hiện đó không phải con gái mình. Khi đó, họ tìm thấy trong người nạn nhân có chứng minh thư nhân dân mang tên Th., trú tại xã Tân Kỳ, huyện Tứ Kỳ.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Hân – Trưởng thôn Trịnh Xuyên cho hay, khi phát hiện sự việc nhầm lẫn, gia đình đã báo với chính quyền thôn và công an xã. Đồng thời, liên hệ với gia đình chị Th. đến nhận dạng và được người nhà nạn nhân khẳng định đó là chị Th.

Rạng sáng ngày 18/3, gia đình chị Th. đã làm thủ tục bàn giao thi thể về nhà lo hậu sự. Đồng thời, con gái ông D. đã về nhà.


Theo Khám Phá


tai nạn giao thông

sự cố hy hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.