HI HỮU: Cụ bà may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải

Tại hiện trường, mọi người nhìn thấy chiếc xe đạp của cụ bà bị cán nát, cạnh đó là chiếc nón.

Tại hiện trường, mọi người nhìn thấy chiếc xe đạp của cụ bà bị cán nát, cạnh đó là chiếc nón. Trong tích tắc, nạn nhân chui ra từ gầm xe không bị thương tích gì và được mọi người giúp đỡ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một chiếc xe tải đang sang đường bỗng nhiên dừng lại và một cụ bà chui ra từ gầm xe khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Sự việc hi hữu này thu hút nhiều người theo dõi và cho rằng bà cụ quá may mắn khi không bị xe tải cán tử vong.
HI HỮU: Cụ bà may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải - Ảnh 1.

Bà cụ may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải. Ảnh: (Cắt từ clip)

Theo người chia sẻ clip, sự việc xảy ra và chiều qua (17/12), tại ngã ba Ba Lan, TP. Hạ Long (Quảng Ninh). Lúc này, tài xế xe tải đang sang đường và không biết cụ bà đi xe đạp bị cuốn vào gầm xe. 

Khi phát hiện sự việc, mọi người kêu cứu, tài xế xe tải dừng lại mở cửa ca bin chạy xuống thì không thể tin vào những gì đang diễn ra.

HI HỮU: Cụ bà may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải - Ảnh 2.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân kêu cứu và đến giúp bà cụ. Ảnh: (Cắt từ clip)

Tại hiện trường, mọi người nhìn thấy chiếc xe đạp của cụ bà bị cán nát, cạnh đó là chiếc nón và trong tích tắc nạn nhân chui ra từ gầm xe, không bị thương tích gì và được mọi người giúp đỡ.

HI HỮU: Cụ bà may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải - Ảnh 3.

Clip cụ bà bị cuốn vào gầm xe tải thoát chết

Clip: Facebook taxi Hoàng Nam

Theo Giadinh.net

tai nạn giao thông

xe tải

Tai nạn hi hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.