CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương

Vụ cháy lớn trong đêm tại căn nhà ở quận Đống Đa (Hà Nội) rạng sáng 21-4 đã khiến 5 người trong nhà tử vong và 2 người bị thương.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ cháy nhà dân khiến 5 người tử vong và 2 người bị thương xảy ra lúc rạng sáng 21-4.

CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người trong nhà tử vong, 2 người bị thương

CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-1
Lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu - Ảnh: Facebook

4 nạn nhân tử vong tại chỗ được xác định gồm: bà Đ.T.M. (SN 1948), bà Đ.M.H. (SN 1985; con dâu bà M.), ông B.N.K. (SN 1985, con ruột bà M.), và cháu B.N.P. (SN 2012, cháu nội bà M.). Còn cháu B.G.H. (SN 2021) còn dấu hiệu hô hấp, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nhưng sau đó cũng tử vong tại bệnh viện.

2 người thoát được khỏi đám cháy gồm: ông Bùi Ngọc L. (SN 1983) và cháu Bùi Quang H. (SN 2010, con trai ông L.).

Theo công an, khu vực cháy bước đầu được xác định tại tầng 1 của ngôi nhà xây 2 tầng - 1 tum; tầng 1 diện tích hơn 30 m2, tầng 2 diện tích khoảng 20 m2, tầng 3 khoảng 10 m2.

Một số hình ảnh Báo Người Lao Động ghi nhận tại hiện trường vụ cháy trong sáng 21-4:

CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-2CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-3CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-4
Khu vực ngôi nhà xảy ra cháy

CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-5CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-6CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-7CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-8CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-9CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-10
Lực lượng chức năng có mặt điều tra nguyên nhân vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng

CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-11
Nhiều tài sản bị thiêu rụi sau vụ cháy lớn

CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-12CLIP: Hiện trường vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương-13
Nhiều người theo dõi diễn biến

Tin-ảnh-clip: Hữu Hưng

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/clip-hien-truong-vu-chay-kinh-hoang-khien-5-nguoi-tu-vong-2-nguoi-bi-thuong-20220421101838126.htm?fbclid=IwAR3O764RDbwlEv_bGcKKUSt2ZeNgACiScu0TEYOq1pdDhuvvC_6ElgXJiz4

cháy nhà

Hà Nội


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.