Hiếp dâm 2 con gái ruột khoảng 10 tuổi, người cha bất ngờ tử vong khi đang chịu tù chung thân

Lợi dụng mọi người vắng nhà, người cha đã nhiều lần giở trò đồi bại, hiếp dâm 2 người con gái ruột khoảng 10 tuổi. Sau gần 20 năm chấp hành án phạt tù chung thân, đối tượng này đã tử vong.

Lợi dụng mọi người vắng nhà, người cha đã nhiều lần giở trò đồi bại, hiếp dâm 2 người con gái ruột khoảng 10 tuổi. Sau gần 20 năm chấp hành án phạt tù chung thân, đối tượng này đã tử vong.
 

Ngày 7/7, đại diện gia đình phạm nhân Hồ Văn Đ. (SN 1963, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) cho biết đối tượng Đ. đã tử vong khi còn trong thời gian chấp hành án phạt tù của mình.

Đ. bị TAND tỉnh Kiên Giang phạt tù chung thân về tội hiếp dâm 2 người con gái ruột, khi đó 2 bé gái khoảng 10 tuổi.

Gia đình phạm nhân Đ. cho biết khi nhận được tin Đ. tử vong, gia đình đã đến trại giam nơi Đ. chấp hành án để làm thủ tục nhận thi thể về quê chôn cất. Theo gia đình, nguyên nhân ông Đ. chết được ngành chức năng xác định là do bệnh lý.

Theo đó, giữa Đ. và vợ là bà T. có với nhau 6 người con. Vì hoàn cảnh khó khăn, cả 2 vợ chồng phải làm mướn để lo cho gia đình, nhưng đối tượng Đ. thì lười biếng, chỉ biết làm bạn với rượu rồi vô cớ đánh đập vợ.

Theo bà T., khoảng năm 2000, lợi dụng lúc mọi người vắng nhà, ông Đ. đã nhiều lần giở trò đồi bại với chính 2 người con gái ruột của mình, khi đó chúng mới hơn 10 tuổi.

Vụ việc sau đó bị phát hiện, Đ. bị khởi tố, bắt giam và bị kết án tù chung thân về tội Hiếp dâm trẻ em.
 


Theo Helino


tử vong

hiếp dâm

tù chung thân

hiếp dâm con gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.