Hiệu trưởng ở An Giang gửi ảnh khỏa thân để dọa người tình

Ngày 29/11, UBND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đã thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với một hiệu trưởng do vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo.

Trước đó, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang nhận được đơn của bà P.T.T (58 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) tố giác ông T.C.N (49 tuổi) - Hiệu trưởng trường tiểu học B Mỹ An về hành vi “ Làm nhục người khác” .

Quá trình điều tra, Công an huyện Chợ Mới xác định, trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến đầu năm 2021, ông T.C.N và bà T. có quan hệ tình cảm. Hai người có những lần điện thoại video với nhau. Lúc đó, ông T.C.N đã chụp ảnh khỏa thân của bà T. lưu về máy để làm "kỷ niệm”.

Sau đó, hai người xảy ra mâu thuẫn, ông T.C.N không muốn níu kéo mối quan hệ với bà T. Thế nên vào ngày 12/02/2020, ông T.C.N đã gửi 3 hình ảnh khỏa thân của bà T. (đã được ông lưu trước đó) với mục đích dọa để bà này không điện thoại, nhắn tin làm phiền ông nữa.

Theo Công an huyện Chợ Mới, ngoài việc gửi ảnh nhạy cảm nói trên cho bà T. ông T.C.N không gửi những ảnh này lên mạng xã hội hoặc gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà T.

Do đó, hành vi của ông T.C.N không cấu thành tội phạm “Làm nhục người khác”; vì vậy, cơ quan này không khởi tố vụ án hình sự đối với đơn tố giác của bà T.

Mặc dù hành vi của ông T.C.N không cấu thành tội phạm nhưng đã vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo nên UBND huyện Chợ Mới đã tiến hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông này.

Theo TIỀN PHONG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hieu-truong-o-an-giang-gui-anh-khoa-than-de-doa-nguoi-tinh-post1490625.tpo

ảnh nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.