Hoa hậu Phương Nga nộp đơn xin được rời khỏi nơi cư trú

Trương Hồ Phương Nga vừa có cơ kiến nghị gửi cơ quan tố tụng xin thay đổi biện pháp ngăn chặn từ cấm rời khỏi nơi cư trú sang cấm xuất cảnh sau hai tháng tại ngoại.

Trương Hồ Phương Nga vừa có cơ kiến nghị gửi cơ quan tố tụng xin thay đổi biện pháp ngăn chặn từ cấm rời khỏi nơi cư trú sang cấm xuất cảnh sau hai tháng tại ngoại.

Ngày 28/8, hoa hậu Phương Nga đã có đơn kiến nghị gửi cơ quan tố tụng, xin thay đổi biện pháp ngăn chặn với mình. Hiện cô đang được tại ngoại sau 2 năm bị tạm giam. Tuy nhiên, người đẹp này vẫn bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trong đơn mới nhất gửi cơ quan chức năng, Phương Nga xin được phép đi khỏi nơi cư trú (được đi các tỉnh trong nước) và vẫn chấp hành lệnh cấm xuất cảnh.

hoa hau phuong nga nop don xin duoc roi khoi noi cu tru - 1

Phương Nga có đơn kiến nghị, xin được đi khỏi nơi cư trú.

Trong buổi trò chuyện với phóng viên, Phương Nga cho biết sức khỏe mình đã ổn định hơn nhiều, tinh thần cũng tốt hơn. Cô cho biết hiện mình thường tập yoga nên tâm lý khá tốt, không như thời điểm bị tạm giam. Cô cho biết bản thân dành khá nhiều thời gian cho việc đọc sách. 

Chia sẻ về những ngày trong trại giam, cô cho biết: "Điều đáng sợ nhất không phải là thiếu thốn về vật chất mà là việc bị hoàn toàn cô lập, không được trò chuyện với bạn bè, người thân".

Vài ngày trước, ông Cao Toàn Mỹ có đơn tố cáo luật sư Nguyễn Văn Dũ (đoàn luật sư TP.HCM, người bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga). Đại gia này cho rằng luật sư Dũ có những phát ngôn không đúng chuẩn mực và đạo đức nghề luật sư với báo chí trước đó.

Ông Mỹ cho rằng những phát ngôn của ông Dũ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc kinh doanh của mình. Phía ngược lại, luật sư Dũ cho biết mình giữ quyền im lặng, không tranh luận khi chưa cần thiết.

Theo Lê Nam (Khám phá)

Hoa hậu Phương Nga

Hợp đồng tình ái

Cao Toàn Mỹ

xét xử hoa hậu phương nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.