Hoa hậu Phương Nga, Thùy Dung xuất hiện sau 45 ngày tại ngoại

Sau hơn 45 ngày được tại ngoại, hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung xuất hiện khi đến cơ quan Cảnh sát điều tra nhận quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án.

Sau hơn 45 ngày được tại ngoại, hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung xuất hiện khi đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM nhận quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án.

Hoa hau Phuong Nga, Thuy Dung xuat hien sau 45 ngay tai ngoai hinh anh 1
Trưa 14/8, Trương Hồ Phương Nga (áo hoa) và Nguyễn Đức Thùy Dung xuất hiện tại trụ sở cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để nhận quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Hoa hau Phuong Nga, Thuy Dung xuat hien sau 45 ngay tai ngoai hinh anh 2
Trước đó, hôm 9/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án với lý do chờ kết quả giám định chứng cứ phục vụ cho quá trình điều tra. Hơn 45 ngày sau khi được tại ngoại, đây là lần đầu tiên Phương Nga và Thùy Dung xuất hiện trước báo chí. Trả lời Zing.vn, hai bị can cho biết mình đang trong tình trạng ổn định về sức khỏe, tinh thần cũng như thể chất.
Hoa hau Phuong Nga, Thuy Dung xuat hien sau 45 ngay tai ngoai hinh anh 3
Hai cô gái xuất hiện với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, khác hẳn vẻ ngoài nhợt nhạt tại tòa hồi tháng 6. Tuy nhiên, họ cũng cho biết sức khỏe thực sự của mình không được tốt như vẻ bề ngoài. Sau khi bị tạm giam hơn 2 năm, Phương Nga gặp vài vấn đề về hô hấp. Còn Thùy Dung kể do cô không được tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời nên mắt yếu và cơ thể suy nhược, thiếu canxi.
Hoa hau Phuong Nga, Thuy Dung xuat hien sau 45 ngay tai ngoai hinh anh 4
Chia sẻ về những ngày của mình sau khi được tại ngoại, Phương Nga cho biết cô thường ở nhà đọc sách và tập yoga, còn Thùy Dung phụ gia đình bán thuốc. Chỉ khi có lệnh triệu tập của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM, hai cô mới phải lên làm việc.
Hoa hau Phuong Nga, Thuy Dung xuat hien sau 45 ngay tai ngoai hinh anh 5
Trong cuộc trò chuyện với Zing.vn, Phương Nga và Thùy Dung kể nhiều về cuộc sống trong trại tạm giam. "Điều đáng sợ nhất không phải là thiếu thốn về vật chất mà đó là việc bạn hoàn toàn bị cô lập, không được trò chuyện với bạn bè, người thân", Thùy Dung kể. Khi được hỏi về gia đình, Thùy Dung không cầm được nước mắt. Cô cho biết điều mất mát to lớn nhất sau hơn 2 năm bị tạm giam đó là việc cô không được gặp ông bà ngoại và bà nội lần cuối trước khi họ qua đời, cũng như phải nhìn thấy ba mẹ của mình già đi nhiều kể từ khi cô bị bắt.
Hoa hau Phuong Nga, Thuy Dung xuat hien sau 45 ngay tai ngoai hinh anh 6
Phương Nga cũng kể về mối quan hệ đã qua với Cao Toàn Mỹ. Cô liên tục gọi Mỹ là "anh" và cho biết mình chưa bao giờ có ý định sẽ kiện ngược lại Cao Toàn Mỹ về tội vu khống. "Tôi đã ảo tưởng rằng tình cảm anh Mỹ dành cho tôi là tình yêu", Nga chia sẻ.
Hoa hau Phuong Nga, Thuy Dung xuat hien sau 45 ngay tai ngoai hinh anh 7
Phương Nga và Thùy Dung cho biết bên cạnh những lời gièm pha, đàm tiếu, vẫn có rất nhiều người bày tỏ sự ủng hộ, động viên các cô. "Nhiều người nhắn tin quan tâm, nhưng họ vẫn chưa dám đi cà phê với tôi. Tôi cũng hiểu điều đó. Tôi không muốn những người ủng hộ mình phải gặp xui xẻo vì mình. Như Dung vì tôi mà liên lụy tới vụ án này", Phương Nga nói. 
Hoa hau Phuong Nga, Thuy Dung xuat hien sau 45 ngay tai ngoai hinh anh 8
Trả lời câu hỏi về tình bạn giữa hai người, Phương Nga và Thùy Dung khẳng định sẽ luôn luôn "sống chết vì nhau", ở bên nhau trong mọi biến cố của cuộc đời.


Cảm xúc trái ngược của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ sau phiên toà. Hoa hậu Phương Nga cười tươi sau phiên toà, trong khi ông Cao Toàn Mỹ điềm tĩnh trở về trong vòng vây của báo giới.
Theo Zing

Hoa hậu Phương Nga

xét xử hoa hậu phương nga

Cao Toàn Mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.