Hoá vàng suýt hoá luôn cả nhà

Sau khi hoá vàng để tàn cạnh tủ quần áo, lửa đã bén sang các vật liệu dễ cháy khiến đám cháy bùng phát. Rất may, vụ hoả hoạn đã kịp thời được dập tắt và không gây thiệt hại về người…

Hoá vàng suýt hoá luôn cả nhà-1
Vụ hoả hoạn rất may được kịp thời dập tắt không gây thiệt hại về người.

Khoảng 11h30’ trưa nay (9/8), Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin cháy nhà dân xảy ra tại ngõ 32, phố Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã nhanh chóng điều động cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Cùng lúc, tiếp nhận thông tin của người dân, Công an phường Kim Giang cũng có mặt tại hiện trường, sử dụng bình chữa cháy mini chữa cháy ban đầu. Ngay sau đó, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Thanh Xuân cũng đã điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường, phối hợp dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Bước đầu xác định, vào thời điểm vụ hoả hoạn xảy ra, trong nhà có 2 cháu nhỏ đã kịp thời thoát ra ngoài an toàn nên không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân, do chủ nhà hóa vàng để cạnh đống quần áo, quên đổ tàn nên lửa đã bén sang các vật liệu khác gây cháy.

Theo CAND 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/doi-song/hoa-vang-suyt-hoa-luon-ca-nha-i663326/


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.