Hoàn cảnh gia đình bé trai bị mẹ đạp gãy xương đùi

Lãnh đạo xã Quý Sơn cho biết, ở địa phương đôi vợ chồng này chỉ làm ruộng nên hoàn cảnh tương đối khó khăn.

Liên quan đến vụ việc mẹ đẻ đạp gãy xương đùi con trai ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, ngày 23/9, Công an huyện Lục Ngạn cho biết, đơn vị này đã triệu tập những người liên quan đến sự việc, trong đó có người mẹ của bé trai lên làm việc.

Hoàn cảnh gia đình bé trai bị mẹ đạp gãy xương đùi-1

Cháu bé bị gãy xương đùi sau khi bị mẹ đạp.

"Sự việc xảy ra từ 20/6, đến nay nạn nhân đã bình phục, có thể đi lại bình thường", vị đại diện Công an huyện Lục Ngạn thông tin.

Cũng liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo xã Quý Sơn cho biết, ở địa phương đôi vợ chồng này chỉ làm ruộng nên hoàn cảnh tương đối khó khăn.

"Nguyên nhân dẫn tới việc cháu bé bị mẹ đạp gãy xương đùi được gia đình trình báo là do cháu bé đã làm mất chìa khóa xe của mẹ. Qua nắm bắt thông tin từ công an xã báo cáo lại, đây là sự nóng giận nhất thời của người mẹ, chứ không có việc cháu bé bị bạo hành thường xuyên. Chúng tôi sẽ có những biện pháp răn đe với người phụ nữ này", vị lãnh đạo xã nói.

Ngày 22/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đạp vào đùi bé trai khiến nạn nhân bị gãy chân. Sự việc được cho là xảy ra tại xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Hiện Công an huyện Lục Ngạn đang củng cố hồ sơ để xử lý sự việc.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hoan-canh-gia-dinh-be-trai-bi-me-dap-gay-xuong-dui-20220923164122344.htm

bạo hành trẻ em


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.