Hoàn Kiếm tổ chức sinh hoạt chính trị: "Chủ tịch Hồ Chí Minh - tên Người sáng mãi"

Chương trình tái hiện chân thực những năm tháng hoạt động cách mạng gian khổ của Người, những câu chuyện đời thường nhưng tràn đầy tình yêu thương và tư tưởng sâu sắc của Người.

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), mừng Xuân Quý Mão 2023 và thực hiện Kết luận số 01-KL/TƯ, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", tối 6/2, Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm phối hợp với Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức Chương trình sinh hoạt chính trị với chủ đề: "Chủ tịch Hồ Chí Minh - tên Người sáng mãi". Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Doãn Toản; Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn dự chương trình.

Hoàn Kiếm tổ chức sinh hoạt chính trị: Chủ tịch Hồ Chí Minh - tên Người sáng mãi-1
Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình tái hiện chân thực những năm tháng hoạt động cách mạng gian khổ của Người, những câu chuyện đời thường nhưng tràn đầy tình yêu thương và tư tưởng sâu sắc của Người.

Tại chương trình, các đại biểu và đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân quận Hoàn Kiếm đã thưởng thức 2 vở kịch ngắn “Đoàn kết là sức mạnh”, “Bác Hồ và mùa Xuân năm ấy” của tác giả Lê Trinh, do NSƯT Lâm Tùng, NSƯT Phương Nga dàn dựng. Đây là 2 vở kịch nằm trong chương trình nghệ thuật “Chủ tịch Hồ Chí Minh - tên Người sáng mãi”, bao gồm 3 kịch ngắn, nói về sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - hình tượng vĩ đại đã in đậm dấu ấn trong lịch sử dân tộc và lịch sử nhân loại. Dù đã đi xa, nhưng hình ảnh giản dị, tư tưởng và tấm gương đạo đức sáng ngời của Người luôn sống mãi trong trái tim các thế hệ người Việt Nam và bè bạn quốc tế.

Hoàn Kiếm tổ chức sinh hoạt chính trị: Chủ tịch Hồ Chí Minh - tên Người sáng mãi-2

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam

Theo Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Hoàn Kiếm Trương Thị Thanh Nhàn, việc tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị thông qua hình thức sân khấu hóa là sáng kiến của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm nhằm đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Qua đó, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đồng thời tạo sự lan tỏa rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, củng cố niềm tin vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm và Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển.

Thông qua buổi sinh hoạt chính trị, Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm và Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ quận.

Theo Hanoi.gov.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/3/2855724/hoan-kiem-to-chuc-sinh-hoat-chinh-tri-chu-tich-ho-chi-minh---ten-nguoi-sang-mai.html?fbclid=IwAR3av0EJGf_RmT_Hn9TdgmaZvJP9gAY8rL-l1r4qeuiNiHaVkHn4vozS5Y8

Hà Nội


Công ty ở TP.HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ
Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.