Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM lên tiếng vụ clip bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá

Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM kiến nghị công an xác minh clip bé 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá và xử lý nghiêm nếu có dấu hiệu vi phạm Quyền trẻ em.

Trưa 25-3, một nguồn tin cho biết Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã có văn bản gởi Công an TP.HCM và Công an huyện Hóc Môn liên quan đến clip bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá.

Theo Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, clip bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá đang xôn xao và gây phẫn nộ dư luận.

Ông Phạm Đình Nghinh, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM, nhấn mạnh: "Vụ việc có dấu hiệu của sự bạo hành trẻ em. Hơn thế, trong đoạn clip này, bé trai có dấu hiệu bị ép sử dụng ma túy. Đây là hành vi nguy hiểm, đặc biệt nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng và sự an toàn của trẻ em".

Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM lên tiếng vụ clip bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá-1
Clip xôn xao mạng xã hội

Trước đó, mạng xã hội xôn xao clip cháu bé 3 tuổi được cho là bị ép hút ma túy đá, vụ việc được cha bé là anh T.M.T. (SN 1992) đưa lên mạng xã hội. Anh T. cho biết đã chia tay vợ nhưng chưa ly hôn, anh nuôi con lớn, còn vợ anh nuôi con nhỏ 3 tuổi.

Anh mượn tài khoản Facebook của vợ bán hàng thì phát hiện trong tin nhắn có nhiều clip nghi ngờ con anh bị ép hút ma túy đá. Sự việc anh T. cho biết có thể xảy ra từ 5 tháng trước.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/hoi-bao-ve-quyen-tre-em-tp-hcm-len-tieng-vu-clip-be-trai-3-tuoi-nghi-bi-ep-hut-ma-tuy-da-20230325133136696.htm

ma túy


Hà Nội: Hợp long công trình cầu Vĩnh Tuy 2 vượt sông Hồng
Sáng 30/5, nhịp hợp long cuối cùng của Dự án đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy - Giai đoạn 2 đã hoàn tất. Cây cầu chính đã an toàn vượt dòng chủ, nối liền hai bờ sông Hồng sau gần 30 tháng thi công không nghỉ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.