Hot girl xứ Thanh được "bổ nhiệm thần tốc" và sở hữu khối tài sản "khủng"?

Dư luận tại Thanh Hóa đang xôn xao việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh (SN 1986), là Trưởng phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản được bổ nhiệm “thần tốc” và sở hữu khối tài sản được cho là "khủng".

Liên quan đến vấn đề một trưởng phòng thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa bị dư luận xôn xao về việc được bổ nhiệm “thần tốc”, phóng viên đã nhiều lần liên lạc với lãnh đạo Sở này để có thông tin khách quan, tuy nhiên, cả vị Giám đốc cùng Chánh văn phòng Sở đều không nghe máy...

Quan lộ thần tốc của “hot girl” xứ Thanh
Bà Quỳnh Anh được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng (nhiệm kỳ 2015 - 2020). ẢNH: TƯ LIỆU

Dư luận tại Thanh Hóa đang xôn xao việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh (SN 1986, thường trú tại số 39 Đàn Xã Tắc, phố Tây Sơn 1, P.Phú Sơn, TP.Thanh Hóa), là Trưởng phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa được bổ nhiệm “thần tốc” và sở hữu khối tài sản được cho là "khủng".

Để làm rõ những thông tin trên, phóng viên đã gọi điện và nhắn tin đến số máy của ông Trần Xuân Hoàn, Chánh văn phòng Sở Xây dựng (người phát ngôn báo chí) và ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng thế nhưng đều không nhận được hồi âm của hai vị này.

Căn biệt thự 3 mặt tiền tại khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa của bà Trần Vũ Quỳnh Anh /// Ảnh: Thái Sơn

Căn biệt thự 3 mặt tiền tại khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa của bà Trần Vũ Quỳnh Anh. ẢNH: THÁI SƠN

Ông Đầu Thanh Tùng, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã nghe thông tin về việc bổ nhiệm “thần tốc” bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, ông Tùng nói chưa nhận xét được gì vì chưa xem hồ sơ.

Cũng theo ông Tùng thì khi bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Sở Xây dựng không cần xin ý kiến Sở Nội vụ mà Sở Xây dựng tự thực hiện và quyết định theo thẩm quyền.

“Lãnh đạo cấp phòng của các sở, huyện thuộc thẩm quyền các sở, huyện thực hiện, Sở Nội vụ không quản lý nên chưa rõ cụ thể thế nào”- ông Tùng nói.

Điều đáng nói là trong ngày 6/3, phòng làm việc trên tầng 5 (Sở Xây dựng) của bà Trần Vũ Quỳnh Anh “cửa đóng then cài”, số máy bà Quỳnh Anh cũng không thể liên lạc được.

 Phòng làm việc của bà Quỳnh Anh cửa đóng then cài
Phòng làm việc của bà Quỳnh Anh cửa đóng then cài

Trước đó không lâu, bà Trần Vũ Quỳnh Anh cũng được một số trang mạng xã hội đăng tin là “bồ nhí” của một lãnh đạo Thanh Hóa. Sau đó, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có Công văn số 297-CV/TU bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật này.

Theo Bình Minh (Dân Trí)Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.