Hy hữu: Nam thanh niên đi ăn trộm nhưng "não cá vàng", ngủ quên tại nhà chủ đến 3 ngày vì "mát mẻ"

Sau khi lẻn vào nhà gia chủ lục lọi đồ đạc, nam thanh niên này đã ngủ quên trong phòng và sau đó bị chủ nhà bắt được, báo công an.

Sau khi lẻn vào nhà gia chủ lục lọi đồ đạc, nam thanh niên này đã ngủ quên trong phòng và sau đó bị chủ nhà bắt được, báo công an. Đáng nói, nam thanh niên này đã ngủ tại đây những 3 ngày.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh công an xã đang đến lập biên bản đối với 1 nam thanh niên đi trộm cắp tài sản nhà người khác.

Hy hữu: Nam thanh niên đi ăn trộm nhưng não cá vàng, ngủ quên tại nhà chủ đến 3 ngày vì mát mẻ-1

Hy hữu: Nam thanh niên đi ăn trộm nhưng não cá vàng, ngủ quên tại nhà chủ đến 3 ngày vì mát mẻ-2

Lực lượng công an xã đang tiến hành lập biên bản vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, do chủ nhà đi vắng nên nắm được tình hình, nam thanh niên này đã lẻn vào để lục lọi, hòng lấy đi những tài sản có giá trị. Tuy nhiên, sau đó người này không đi ngay mà nấn ná ở lại thêm để... ngủ. 

Hy hữu: Nam thanh niên đi ăn trộm nhưng não cá vàng, ngủ quên tại nhà chủ đến 3 ngày vì mát mẻ-3

Căn phòng đã bị tên trộm lục tung. Ảnh cắt từ clip

Theo người quay clip, nam thanh niên này đã ngủ tại đây những 3 ngày. Theo phỏng đoán của người dân, có lẽ do nhà có điều hòa mát, nên nam thanh niên này đã tranh thủ ngủ dẫn đến... ngủ quên, để rồi bị chủ nhà trở về phát hiện, báo công an.

Hy hữu: Nam thanh niên đi ăn trộm nhưng não cá vàng, ngủ quên tại nhà chủ đến 3 ngày vì mát mẻ-4

Hy hữu: Nam thanh niên đi ăn trộm nhưng não cá vàng, ngủ quên tại nhà chủ đến 3 ngày vì mát mẻ-5

Nhiều người dân hiếu kì chứng kiến vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip với nội dung hy hữu này đã khiến người dùng mạng xôn xao bàn tán. Hầu hết mọi người đều bất ngờ trước tình huống ''cười ra nước mắt'' này, đồng thời các dân mạng còn đặt cho tên trộm này biệt danh hài hước là "tên trộm não cá vàng".

Thành viên H.H bình luận: ''Chết cười, đỏ cho chủ nhà nhưng đen cho nam thanh niên, đúng là ''tham thì thâm'', ăn trộm còn ở lại ngủ thì đến chịu rồi. Tên trộm ''não cá vàng'' và thong dong nhất quả đất''.

''Cứ tưởng tình huống này chỉ có trên phim thôi chứ, ngủ gì mà ngủ tận 3 ngày không biết, chắc tên này nắm được thời gian chủ nhà đi vắng và trở về nên thong thả không sợ, ai ngờ ngủ quên. Đúng là bó tay", bạn A.L bình luận.

Được biết, sự việc xảy ra tại Nghệ An. Hiện đoạn clip về vụ việc này vẫn đang được dân mạng xôn xao bình luận.
 

 

Theo Helino


ăn trộm

trộm cắp

tình huống hy hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.