KDL Quốc gia Tam Chúc sẽ miễn phí toàn bộ du thuyền và xe điện hỗ trợ khách tham quan để chào mừng đại lễ Phật Đản 2022

23h ngày 15/4 năm Nhâm Dần (tức ngày 15/5 Dương lịch), KDL Quốc gia Tam Chúc sẽ miễn phí du thuyền và xe điện hỗ trợ du khách dự lễ và tham quan.

Nhằm chào mừng đại lễ Phật Đản, từ 14h00 - 23h00 ngày 15/4 năm Nhâm Dần (tức ngày 15/5/2022 dương lịch), KDL Quốc gia Tam Chúc sẽ miễn phí du thuyền và xe điện hỗ trợ du khách dự lễ và tham quan. Được biết từ trước đến nay KDL Quốc gia Tam Chúc không thu phí tham quan đối với du khách và dịp đại lễ năm nay cũng không ngoại lệ.

KDL Quốc gia Tam Chúc sẽ miễn phí toàn bộ du thuyền và xe điện hỗ trợ khách tham quan để chào mừng đại lễ Phật Đản 2022-1
Hình ảnh đại lễ Phật Đản năm 2019 tại chùa Tam Chúc

Ngoài ra, tại sự kiện này KDL Quốc gia Tam Chúc cùng Chùa Tam Chúc sẽ phát 1 vạn suất ăn chay miễn phí, hoa đăng cho du khách và Phật tử thập phương tới dự lễ.

Lễ Phật Đản là một trong ba đại lễ lớn nhất trong năm của Phật Giáo, là dịp để mỗi Phật tử ôn lại những dấu son trong cuộc đời và đạo nghiệp của Đức Phật, nhắc nhở mỗi người hãy thực tập giáo pháp và đem giáo pháp vào đời, giúp cuộc đời chuyển hóa đem lại hạnh phúc, an lạc và lợi ích cho nhân loại; cầu cho quốc thái dân an, gửi gắm thông điệp hoà bình với thế giới.

Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hot-kdl-quoc-gia-tam-chuc-se-mien-phi-toan-bo-du-thuyen-va-xe-dien-ho-tro-khach-tham-quan-de-chao-mung-dai-le-phat-dan-2022-2202285183015215.htm

du khách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.