Kẻ đâm, kéo lê nạn nhân hàng trăm mét là ai?

Một người đàn ông lái xe bán tải nghi say rượu gây tai nạn, kéo lê nạn nhân hàng trăm mét bị người dân truy đuổi, đánh phủ đầu.

Một người đàn ông lái xe bán tải nghi say rượu gây tai nạn, kéo lê nạn nhân hàng trăm mét bị người dân truy đuổi, đánh phủ đầu.

>>
Ly kỳ đuổi bắt tài xế đâm, kéo lê nạn nhân gần cây số

ke dam, keo le nan nhan hang tram met la ai? - 1

Cảnh sát quây kín bảo vệ hiện trường người đàn ông đi xe bán tải gây tai nạn bỏ chạy

Khoảng 23h30 ngày 11/4, PV Báo Giao thông có mặt tại Khu nhà N vườn hoa Nhân Chính thuộc địa bàn phường Nhân Chính, Hà Nội, có đến vài chục cảnh sát thuộc Công an quận Đống Đa và Công an quận Thanh Xuân đứng bảo vệ hiện trường - nơi một người đàn ông trung niên vẫn trong tình trạng say rượu gây tai nạn trước đó bị người dân truy đuổi bỏ chạy về đây.

ke dam, keo le nan nhan hang tram met la ai? - 2

Tài xế xe bán tải miệng vẫn nồng nặc mùi rượu

Một người dân có mặt tại đây cho biết: "Khoảng 22h cùng ngày, nghe đến tri hô rồi hàng loạt xe máy, ô tô rú ga chạy về đây. Khi nhìn ra thấy khoảng 30 người đi xe máy truy đuổi, cầm gạch đá ném vào chiếc ô tô bán tải mang BKS 29C-817.27 đang chạy từ đường Lê Văn Lương rẽ vào Khu nhà N. Sau đó, tài xế điều khiển xe bán tải mở cửa xe tháo chạy vào khu dân cư. Khoảng một lúc sau, một chiến sỹ công an xuất hiện rút thẻ ngành yêu cầu đám đông giải tán, không tiếp tục quây đánh tài xế xe ô tô bán tải".

ke dam, keo le nan nhan hang tram met la ai? - 3

Kính trước và kính phụ bên lái bị người dân truy đuổi đập vỡ

Lúc này, tài xế điều khiển xe ô tô bán tải nằm dưới lề đường, mặt đầy máu. Ngay sau đó, lực lượng tuần tra nhận được tin báo đã tới hiện trường đưa thanh niên lên thùng xe công an phường để bảo vệ trước cơn giận dữ của người truy đuổi  Khoảng 15 phút sau, lực lượng cảnh sát, công an quận Đống Đa và Công an quận Thanh Xuân có mặt tại hiện trường. 

ke dam, keo le nan nhan hang tram met la ai? - 4

Lốp sau của xe bán tải gây tai nạn bỏ chạy vỡ nát

Theo quan sát của PV Báo Giao thông, kính trước bên ghế lái xe ô tô bán tải 29C-817.27 bị đập rạn hình vỏ đỗ, kính bên ghế phụ cũng vỡ và lốp bên lái đã nổ trước đó.

Một tài xế đi sau ngay xe ô tô bán tải 29C-817.27 cho biết, chiếc xe này đã gây tai nạn trên đường Khâm Thiên - Ngã Tư Sở. Sau khi tông vào một xe máy đi cùng chiều rồi kéo lê nạn nhân hàng trăm mét, tài xế xe bán tải bỏ chạy và bị người dân truy đuổi.


Bước đầu, người đàn ông trung niên lái xe bán tải gây tai nạn cho biết tên Dương, SN 1974, ở Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện, Công an quận Đống Đa và Công an quận Thanh Xuân đang phối hợp thụ lý giải quyết vụ việc.

Theo Văn Huế (Báo Giao Thông)

tai nạn giao thông

tài xế

kéo lê nạn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.