Đã có kết quả xét nghiệm COVID-19 của người đàn ông tử vong trong khách sạn ở Tam Đảo

Chiều 20/2, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa nhận được kết quả xét nghiệm Sars-CoV-2 của người đàn ông tử vong tại một khách sạn.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 20/2, cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo về một người đàn ông tử vong tại một khách sạn ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, đồng thời thực hiện các quy định cách ly khách sạn theo quy định của Bộ Y tế.

Đến 16h45 phút chiều cùng ngày, Sở Y tế Vĩnh Phúc nhận được kết quả xét nghiệm của người đàn ông nói trên, được xác định Âm tính.

Được biết, người tử vong là nam giới, sinh năm 1975, đi du lịch với vợ con. Buổi tối trước khi xảy ra vụ việc có uống rượu say, nôn tại phòng. Thời điểm này khách sạn chỉ có 2-3 phòng đang hoạt động.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục xác minh nguyên nhân dẫn đến du khách tử vong.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/da-co-ket-qua-xet-nghiem-covid-19-cua-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-khach-san-o-tam-dao-16221200217053207.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.