Khách tây bị hành hung bằng chai bia, ghế nhựa ở phố cổ Hà Nội

Công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang vào cuộc xác minh, làm rõ một du khách nước ngoài bị 3 người đàn ông lao vào hành hung trên khu vực phố cổ Hà Nội.

Khách nước ngoài bị 3 người tấn công bằng chai bia, ghế nhựa ở Hà Nội (Video: Quốc Huy).

Theo nội dung clip ghi lại, một nhóm khoảng 3 người đàn ông đã dùng ghế nhựa, chai bia liên tục tấn công một người nước ngoài.

Khi bị tấn công, nam du khách nước ngoài chỉ biết dùng tay không để đỡ lại, sau đó người này cũng đấm lại một trong số 3 người đàn ông kia.

Một số nhân chứng cho rằng, nguyên nhân dẫn tới vụ ẩu đả là do 2 du khách nước ngoài tố quán ăn của 3 người đàn ông kia chặt chém giá cả.

Khách tây bị hành hung bằng chai bia, ghế nhựa ở phố cổ Hà Nội-1
Hình ảnh khách nước ngoài bị 3 người đàn ông dùng chai bia, ghế nhựa tấn công xôn xao trên mạng xã hội (Ảnh: Cắt từ clip).

Được biết, sự việc xảy ra tại phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Liên quan tới sự việc, sáng 10/7, lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm cho biết đã nắm được thông tin và đang cho xác minh, làm rõ.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/khach-tay-bi-hanh-hung-bang-chai-bia-ghe-nhua-o-pho-co-ha-noi-20220710105151574.htm?fbclid=IwAR2YmfQ-Z39znVTpXRJCNKcayubNI6kUTVuJKXXVN7uxSW96oTMNfWERThk

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.