Khẩn: Thái Bình tìm người đến 3 địa điểm liên quan ca dương tính SARS-CoV-2

Tỉnh Thái Bình khẩn trương tìm người từng đến 3 địa điểm cũng như người tiếp xúc gần bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Bình vừa phát thông báo khẩn tìm người tới các địa điểm, người tiếp xúc với ca dương tính SARS-CoV-2 ở xã Bình Minh (Kiến Xương, Thái Bình) gồm:

- Tất cả các công dân trên chuyến xe khách Mạnh Hùng, BKS 17B - 012.35 xuất phát từ bến xe Giáp Bát - Hà Nội vào khoảng 14h ngày 4/5 về huyện Kiến Xương (tuyến bờ hồ Kiến Xương - Chợ Gốc).

- Người đến Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình (ở phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) từ 8h đến 10h ngày 5/5 (tiếp xúc trực tiếp tại bàn số 3, số 4 và phòng photo).

- Người đến quán nước trà đá ven đường, trước Công ty may Sơn Hà (xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, gần cổng chào) vào khoảng từ 10h đến 11h ngày 5/5.

- Những người tiếp xúc gần với ca dương tính SARS-CoV-2 từ 21/4 đến 5/5.

Khẩn: Thái Bình tìm người đến 3 địa điểm liên quan ca dương tính SARS-CoV-2-1

Ảnh minh họa

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Bình yêu cầu, tất cả các công dân trong các trường hợp nêu trên liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ, cung cấp số điện thoại những người tiếp xúc gần với mình đến các số đường dây nóng và tiếp nhận thông tin.

Ngoài trường hợp ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình ghi nhận thêm 4 trường hợp khác ở huyện Thái Thụy và Vũ Thư dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thái Bình, tỉnh này ghi nhận 5 trường hợp cho kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 , (trong đó, Kiến Xương 1, Thái Thụy 3, Vũ Thư 1). Tất cả các trường hợp này đều liên quan đến BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Thái Bình đang chỉ đạo các ngành, địa phương khẩn cấp truy vết F1, F2.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã chỉ đạo thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ ngày 6/5 trên phạm vi toàn tỉnh. Yêu cầu, kích hoạt các tổ tự quản tại xã, phường, thị trấn tập trung chống dịch.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/khan-thai-binh-tim-nguoi-den-3-dia-diem-lien-quan-ca-duong-tinh-sars-cov-2-161210605125804978.htm

Covid-19 Thái Bình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.