Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể học sinh lớp 6 bị đuối nước khi tắm biển

Thi thể nam sinh lớp 6 ở Khánh Hòa bị sóng biển cuốn mất tích vào chiều 1/12 đã được tìm thấy.

Sáng 2/12, thông tin từ Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho hay, chính quyền xã Vĩnh Lương phối hợp với lực lượng Đồn Biên phòng Vĩnh Lương đã tìm thấy thi thể em học sinh bị đuối nước.

Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể học sinh lớp 6 bị đuối nước khi tắm biển-1Ảnh: PLO

Trước đó, sau giờ tan học chiều 1/12, em T cùng hai bạn rủ nhau ra biển xã Vĩnh Lương tắm. Trong lúc tắm, các em bị sóng lớn cuốn ra xa. Người dân phát hiện cứu được hai em, riêng T mất tích.

Trong tối 1/12, các lực lượng đã triển khai tìm kiếm nạn nhân, đến 7h30 ngày 2/12, thi thể em T được tìm thấy tại địa điểm cách nơi xảy ra vụ đuối nước không xa. Các cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng. Trong sáng 2/12, chính quyền địa phương cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình em T.

Từ đầu năm đến nay, tại thành phố Nha Trang đã xảy ra nhiều vụ đuối nước do sóng biển cuốn. Do đó, người dân cần đề phòng, cảnh giác khi tắm biển, đặc biệt là các bãi biển ít có người tắm vào thời điểm sáng sớm và chiều muộn.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/xa-hoi/khanh-hoa-tim-thay-thi-the-hoc-sinh-lop-6-bi-duoi-nuoc-khi-tam-bien-20221202150421649.htm

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.