Khóa cửa bên trong rồi nghịch lửa, 2 bé chết thảm vì hỏa hoạn

Trong lúc dùng bật lửa đốt đồ chơi, 2 bé đã gây ra vụ hỏa hoạn trong nhà mình. Tuy nhiên, do trước đó cửa bị khóa trái bên trong nên đã khiến 2 bé chết thảm.

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng 15-10, tại nhà anh Nguyễn Văn Út (36 tuổi; ngụ xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đã xảy ra vụ cháy làm 2 con của anh là bé Đ. (5 tuổi) và bé D. (3 tuổi) bị lửa thiêu chết.

Khóa cửa bên trong rồi nghịch lửa, 2 bé chết thảm vì hỏa hoạn-1
Hiện trường vụ cháy khiến 2 bé tử vong. Ảnh: Xuân Vinh

Theo gia đình nạn nhân, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, sau khi chở vợ và 2 con đi chợ về nhà, anh Út ra trước cổng để dọn hàng rào, vợ vào bếp nấu ăn, còn 2 bé Đ. và D. lên tầng 1 chơi. Trong lúc lấy bật lửa để đốt chơi, 2 bé Đ. và D. để lửa cháy lan sang một số vật dụng trong phòng, gây ra vụ hỏa hoạn.

Thấy khói và lửa bốc lên từ tầng 1, vợ chồng anh Út vội vàng chạy lên. Tuy nhiên, do 2 bé trong lúc chơi đã khóa trái cửa nên bị mắc kẹt bên trong, không cứu được.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định đã điều 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng gia đình nỗ lực dập lửa. Ngọn lửa được khống chế ngay sau đó, tuy nhiên 2 cháu Đ. và D. đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/khoa-cua-ben-trong-roi-nghich-lua-2-be-chet-tham-vi-hoa-hoan-20201015164555358.htm

tử vong

chết cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.