Không còn dữ liệu camera vụ cô gái ngồi trên băng chuyền ở sân bay

Sân bay Phú Quốc cho biết đoạn clip cô gái ngồi dạng chân trên băng chuyền hành lý được đăng tải từ tháng 4/2021 và sân bay không còn dữ liệu camera tại thời điểm đó.

Trao đổi với Zing ngày 26/7, lãnh đạo sân bay Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết đã xác minh và phát hiện ra đoạn clip ghi lại cảnh hành khách ngồi trên băng chuyền hành lý được quay cách đây hơn một năm.

Theo đại diện sân bay, do thời gian xảy ra hành vi cách đây quá lâu, sân bay không còn dữ liệu camera an ninh để xác minh vụ việc.

Cùng lúc với việc xác minh của sân bay, một tài khoản Facebook tên A.H. đã có bài đăng vào tối 25/7, thừa nhận cô gái ngồi trên băng chuyền sân bay Phú Quốc chính là mình.

Không còn dữ liệu camera vụ cô gái ngồi trên băng chuyền ở sân bay-1
Tài khoản Facebook A.H. thừa nhận cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý ở sân bay là mình nhưng chia sẻ "không sai gì cả".

A.H. cho biết đoạn clip được chồng cô quay lại vào 19h14 ngày 12/04/2021. Thời điểm đó, cô nói với chồng: "Anh... anh quay cho em trên băng chuyền hành lý đi".

Clip được cô gái lưu trong điện thoại và đến ngày 25/7 mới ghép nhạc và đăng lên kênh Tiktok của mình. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip được lan truyền nhanh chóng, nhận hàng chục nghìn lượt tương tác và chỉ trích khiến cô phải xóa nó khỏi kênh.

A.H. khẳng định cô "không sai gì cả", bởi băng chuyền hành lý khi đó không hề hoạt động. Nếu bên hàng không gọi, cô sẵn sàng lên chất vấn.

Tuy nhiên, trái với cách lập luận của A.H., lãnh đạo sân bay Phú Quốc khẳng định hành vi ngồi lên băng chuyền hành lý tại sân bay là hoàn toàn không được phép, bất kể băng chuyền đang chuyển động hay đứng yên.

Vị này cho biết lực lượng an ninh nhà ga sẽ thường xuyên kiểm soát và nhắc nhở hành khách không được ngồi, đứng trên băng chuyền.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/khong-con-du-lieu-camera-vu-co-gai-ngoi-tren-bang-chuyen-o-san-bay-post1339268.html?fbclid=IwAR3MTF4IbSWOpUJtDQSwtw1KDk2tlFgigZAKN6zWhLodtQaVKGzyiQ_MhiI

sân bay


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.